TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA TÂN SINH VIÊN K26: THAM QUAN TRỤ SỞ NGÂN HÀNG HD BANK CHI NHÁNH PHÚ YÊN

Thứ ba, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 12:32 PM

Với mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, sinh viên ra trường “Vững nghề nghiệp – Chắc tương lai”, ngày 31/10/2023, Khoa Ngân hàng HVNH-PVPY đã tổ chức cho tân sinh viên K26 đi tham quan trụ sở ngân hàng HD Bank chi nhánh Phú Yên.

Chuyến thăm quan giúp cho các bạn tân sinh viên K26 ngay từ năm nhất đã được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp; hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức, hoạt động của ngân hàng HD Bank chi nhánh Phú Yên hiện nay.

Thăm quan, trải nghiệm thực tế là một trong những hoạt động thường xuyên của nhà trường và được các bạn sinh viên K26 rất hào hứng đón nhận và cảm thấy vô cùng hữu ích trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm quan ngân hàng HD Bank của sinh viên K26: