HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN KHOÁ I, NHIỆM KỲ 2023 – 2025

Thứ tư, Ngày 8 tháng 11 năm 2023 02:44 PM

Vào sáng ngày 14/10/2023, tại Hội trường 309, Liên chi Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên (HVNH – PVPY) tiến hành Hội nghị để cùng nhau tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2020  2023 và Hiệp thương bầu Ban chấp hành (BCH) mới của Liên chi Hội Sinh viên HVNH – PVPY nhiệm kỳ 2023  2025.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

- TS. Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc HVNH – PVPY

- Đồng chí Phạm Quang Việt Hoàng – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng

- Thầy Trần Bình Phương – Bí thư Liên chi Đoàn HVNH – PVPY

- Cùng các đồng chí là cán bộ hội của các chi hội, đại diện của các CLB/Đội/Nhóm và đặc biệt  sự có mặt của 50 đại biểu chính thức của Hội nghị đại diện cho hơn 300 sinh viên toàn Phân viện về dự.

Sau khi phát biểu khai mạc, Hội nghị tiến hành đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ 2020 – 2023 vừa qua và hiệp thương bầu BCH Liên chi Hội Sinh viên HVNH – PVPY nhiệm kỳ 2023 – 2025. Qua thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã hiệp thương bầu ra 13 đồng chí vào BCH Liên chi Hội Sinh viên HVNH – PVPY khoá I, nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đồng thời, BCH Liên chi Hội thống nhất hiệp thương bầu:

- Đồng chí Nguyễn Bích Quyên giữ chức vụ Liên chi Hội trưởng Liên Chi hội HVNH – PVPY

- Đồng chí Vũ Đăng Hoàng và đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo My giữ chức vụ Liên chi Hội phó Liên Chi hội HVNH – PVPY

Xin chúc mừng các đồng chí đã trúng cử BCH có một nhiệm kì thành công và tốt đẹp. Đồng thời xin chúc Hội Sinh viên HVNH – PVPY ngày một vươn tầm và phát triển.

Bên cạnh đó, để thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên của đơn vị xuyên suốt trong toàn hệ thống và mô hình tổ chức Hội được thống nhất, Hội Sinh viên HVNH – PVPY đã thực hiện lấy ý kiến thành viên BCH và báo cáo xin ý kiến các cấp về việc chuyển Hội Sinh viên HVNH – PVPY về trực thuộc Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng. Ngày 18/8/2023, BCH Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên gửi công văn số 82-CV/HSV thống nhất bàn giao tổ chức Hội Sinh viên HVNH – PVPY về trực thuộc Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng. Theo đó, tổ chức Hội Sinh viên tại Phân viện Phú Yên sẽ trở thành cấp Liên chi Hội Sinh viên của Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng. Tại Hội nghị Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên HVNH – PVPY nhiệm kỳ 2023 – 2025, đại diện Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, đồng chí Phạm Quang Việt Hoàng – Chủ tịch Hội sinh viên Học viện Ngân hàng đã công bố và trao Quyết định sáp nhập Hội Sinh viên HVNH – PVPY thành Liên chi Hội Sinh viên HVNH – PVPY trực thuộc Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng. Một lần nữa xin chúc mừng Liên chi Hội Sinh viên HVNH – PVPY. Chúc cho Liên chi Hội Sinh viên HVNH – PVPY tiếp tục phát huy những phương hướng đúng đắn, có những bước tiến, dấu ấn mới xuất sắc hơn.

Đ/c Trần Thanh Long, đ/c Phạm Quang Viêt Hoàng và đ/c Trần Bình Phương tặng hoa chúc mừng BCH Liên chi HSV HVNH – PVPY, nhiệm kỳ 2023  2025