TƯNG BỪNG ĐÊM GALA “BAP- MY DESTINATION” CHÀO TÂN SINH VIÊN K26 NĂM 2023

Thứ hai, Ngày 23 tháng 10 năm 2023 09:10 AM

Tối ngày 13/10/2023, Liên chi đoàn Phân viện Phú Yên – Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng đã tổ chức đêm Gala “BAP-My Destination” chào Tân sinh viên K26 năm 2023. Ngoài mục đích chào đón Tân sinh viên, đây còn là dịp giúp sinh viên toàn Phân viện thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau học tập và rèn luyện.

Dự chương trình có ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên; TS. Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên; đồng chí Phạm Quang Việt Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàngđại diện các Khoa, Bộ môn, Phòng, Trung tâm tại Phân viện và đặc biệt là sự có mặt của các Tân sinh viên trúng tuyển vào Học viện ngân hàng – Phân viện Phú Yên trong mùa tuyển sinh năm 2023.

Phát biểu tại đêm Gala, TS. Trần Thanh Long đã cổ vũ tinh thần cho đêm hội, chúc mừng các Tân sinh viên lựa chọn Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên là ngôi nhà thứ hai để học tập. Hy vọng các bạn Tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên. BAP sẽ là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống và khởi nghiệp.

TS. Trần Thanh Long - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên phát biểu tại đêm Gala

Không khí sôi động trong Hội trường

Đêm Gala Chào Tân sinh viên diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui tươi. Chương trình đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên và tạo sự gắn kết Tân sinh viên với sinh viên đang học tại Phân viện. Chương trình còn là món quà chào đón các Tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên và khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên năm thứ nhất vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Gala chào tân sinh viên K26 năm 2023:

Các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu chào mừng Tân sinh viên K26 năm 2023