NGÀY HỘI “SINH VIÊN KHỎE” TỈNH PHÚ YÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ tư, Ngày 22 tháng 03 năm 2023 04:54 PM

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên - sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn tỉnh Phú Yên giao lưu thi đấu, chia sẻ kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và nâng cao sức khỏe; Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức Ngày hội “Sinh viên khỏe” tỉnh Phú Yên năm học 2022-2023.

Chương trình diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 3 năm 2023 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Phú Yên, với 4 nội dung thi đấu: Kéo co Nam – Nữ, Bóng đá  nữ, Bóng chuyền Nam – Nữ, Cờ tướng.

Với sự tham gia của hội viên, sinh viên các trường:

+ Đại Học Phú Yên

+ Học viện Ngân Hàng - Phân viện Phú Yên

+ Đại học Xây Dựng Miền Trung

+ Trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Đây là cơ hội để các sinh viên giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, sức trẻ nhiệt huyết tham gia các hoạt động thanh niên và cống hiến cho Học viện Ngân hàng Phú Yên.

Thành tích đạt được của các sinh viên Học viện Ngân Hàng - Phân viện Phú Yên trong chương trình Ngày hội “Sinh viên khỏe” tỉnh Phú Yên năm học 2022-2023:

+ Giải Ba Toàn Đoàn

+ Giải Nhì môn Bóng đá nữ

+ Giải Nhì môn Cờ Tướng

+ Giải Ba môn Kéo co Nam - Nữ

Một số hình ảnh của Ngày hội “Sinh viên Khỏe”:

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\HOI THAO SV\h8.jpg

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\HOI THAO SV\h4.jpg

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\HOI THAO SV\h3.jpg

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\HOI THAO SV\h5.jpg

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\HOI THAO SV\h2.png

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\HOI THAO SV\h1.png