Đội tình nguyện 360° thực hiện “BỮA CƠM NGHĨA TÌNH - ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH”

Thứ năm, Ngày 29 tháng 02 năm 2024 09:31 AM

Sáng ngày 19/11/2023, Đội tình nguyện 360° Học Viện Ngân Hàng - Phân Viện Phú Yên đã tổ chức buổi nấu ăn thiện nguyện dành cho các bệnh nhân ở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Yên.

Với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn và mang lại niềm vui nho nhỏ dành cho các bệnh nhân và gia đình người bệnh, sinh viên BAP trong Đội tình nguyện 360° đã lên kế hoạch chuẩn bị nguyên liệu và chế biến thành 300 suất cơm trao tận tay các bệnh nhân và gia đình người bệnh. Những suất cơm mà Đội trao đi tuy không mang giá trị vật chất quá lớn nhưng được làm ra bởi sự nhiệt huyết, là tình yêu, là sự sẻ chia của sinh viên BAP đối với những bệnh nhân đang phải điều trị tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh.

Hoạt động nấu cơm thiện nguyện của Đội không chỉ có một ngày mà đây là việc làm được thực hiện thường xuyên. Hình ảnh sinh viên Đội tình nguyện 360° với màu áo cam truyền thống đã trở thành một hình ảnh quen thuộc, gần gũi với rất nhiều bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!