Tri ân những người lái đò thầm lặng

Thứ hai, Ngày 27 tháng 11 năm 2023 08:44 AM

“Nhà giáo” nghề Cao quý nhưng thầm lặng. Cả quãng đời “phấn trắng - bảng đen”, lặng lẽ nhìn từng “mầm non” mình ươm, vươn mình cao lớn và trưởng thành.Nhân dịp Chào mừng Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, Giảng viên Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã nhận được những lời chúc vô cùng ý nghĩa cùng những lẵng hoa tươi thắm từ Đoàn thể, cán bộ trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Đảng ủy, Ban giám đốc cùng toàn thể CB-GV Phân viện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý cơ quan, Quý bậc phụ huynh, Anh/Chị Học viên và toàn thể sinh viên, cựu sinh viên đã về thăm hỏi.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Kính chúc tất cả các thầy, cô giáo sức khỏe - hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả, sự nghiệp trồng Người.

Trường Sĩ Quan Thông Tin ghé thăm và chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Phòng Cảnh Sát Giao Thông đến thăm hỏi và chúc mừng 20/11

Những lẵng hoa tươi thắm của Qúy cơ quan, đơn vị thay lời muốn nói gửi lời chúc đến các thầy cô nhân dịp 20/11.