KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TẠI HỌC VIỆN NGÂN HÀNG - PHÂN VIỆN PHÚ YÊN

Thứ sáu, Ngày 23 tháng 09 năm 2022 04:13 PM

Ngày 21-22/09/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tiến hành khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng chu kỳ 2 tại Học viện ngân hàng – Phân viện Phú Yên.

Tham dự buổi Khảo sát về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có:

·         TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Đại học Quốc gia Hà Nội;

·         TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục,

·         PGS.TS Bùi Duy Cam ,Nguyên hiệu trưởng trường ĐH Khoa học tự nhiên Đại học Quốc gia Hà Nội – Thành viên

Tiếp và làm việc với Đoàn về phía Phân viện Ngân hàng Phú Yên có :

·         ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện,

·         TS Trần Thanh Long- Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Phân viện,

Cùng toàn thể cán bộ - giảng viên – đại diện sinh viên của Phân viện.

PGS.TS Bùi Duy Cam phát biểu tại phiên làm việc với cán bộ chủ chốt

Toàn cảnh phiên khảo sát

ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện phát biểu tại phiên làm việc đánh giá

Phát biểu tại phiên làm việc với Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt, ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện Phú Yên đã báo cáo khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Phân viện và nhấn mạnh những kết quả nổi bật trong thời gian qua. Ban Lãnh đạo Phân viện đã xác định ngay từ những ngày đầu thành lập, Phân viện đã chủ trương khẳng định uy tín và thương hiệu bằng chất lượng đào tạo học đi đôi với hành, gắn đào tạo với thực tế và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Bên cạnh việc từng bước đầu tư cơ sở vật chất; xây dựng chương trình đào tạo cập nhật, hiện đại; tuyển chọn đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi; xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và năng động giúp người học phát triển toàn diện. Phân viện Phú Yên đặc biệt chú trọng đến công tác kiểm định chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT là hoạt động thường xuyên liên tục từ đó góp phần xây đựng văn hóa đảm bảo chất lượng đối với tất cả các đơn vị, các vị trí công tác.

- Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục còn có buổi làm việc với các cán bộ đầu mối các mảng công tác và các cá nhân liên quan khác theo yêu cầu của kế hoạch kiểm định. Kiểm tra cơ sở vật chất, các phòng thực hành, thư viện, tham quan một số lớp học và kiểm tra hồ sơ minh chứng tại Phân viện.

Buổi làm việc của Đoàn khảo sát với đội ngũ cán bộ chủ chốt

Toàn cảnh làm việc với cán bộ-giảng viên Phân viện

Kiểm định chất lượng giáo dục được xác định là giải pháp hữu hiện giúp nâng cao chất lượng giáo dục, bằng cách liên tục cải thiện, đổi mới, tìm ra các giải pháp hiệu quả nhằm duy trì, đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục. Kiểm định chất lượng giáo dục sẽ từng bước làm thay đổi cách nhìn nhận về công tác quản lí và chỉ đạo, tăng cường năng lực quản lí nhà trường, quản lí dạy và học, tiếp cận với mô hình quản lí hiện đại, tiên tiến.

Một số hoạt động của Đoàn tại phiên khảo sát:

PGS.TS Bùi Duy Cam làm việc với sinh viên Phân viện

TS Nguyễn Thị Thu Hương và TS Tạ Thị Thu Hiền

TS Nguyễn Thị Thu Hương làm việc với cán bộ thư viện

Phiên làm việc với cán bộ-giảng viên Phân viện