Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Thứ sáu, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 10:27 AM

Trong hai ngày 15 & 16/11/2023, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã tiến hành Hội giảng cấp Phân viện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Tham gia Hội nghị gồm có:

- Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HVNH-PVPY

- TS. Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc HVNH-PVPY

- Ths. Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc HVNH-PVPY

- Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn

- Và toàn thể Giảng viên Phân viện.

Tham gia Hội giảng là các giảng viên có kết quả cao được tuyển chọn từ hội giảng cấp Khoa, Bộ môn của Phân viện. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh chất lượng quản lý, giảng dạy và học tập trong nhà trường. Đồng thời, là dịp để các giảng viên trong Phân viện trao đổi về chuyên môn, chia sẻ về phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo, đưa chất lượng giảng dạy của nhà trường ngày càng được nâng cao.

Về kết quả của Hội giảng:

- Giải nhất: thầy Nguyễn Quang Thuận (Bộ môn Cơ Bản)

- Giải nhì: cô Võ Thị Hoàng Nhi (Khoa Ngân hàng)

- Giải ba: cô Huỳnh Thị Đức Tâm (Khoa Tài Chính)

- Giải khuyến khích: cô Đinh Thị Mỹ Hạnh (Khoa Kế toán) và cô Chu Thị Hiệp (Bộ môn Kinh tế - Chính trị

Thành viên Hội đồng và các Giảng viên tham gia Hội giảng

Thầy Nguyễn Quang Thuận thực hiện tiết giảng