Tuần lễ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Thứ sáu, Ngày 24 tháng 11 năm 2023 10:58 AM

Ngày 20/11 là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa, dành để tôn vinh các thầy, các cô - những người chèo đò âm thầm và tận tụy.

Có ai đó đã nói rằng :” Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đền đang đứng trong bóng đêm”. Đúng vậy! Những người thầy cô giáo của trường Học viện Ngân Hàng – Phân viện Phú Yên chính là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức trí soi sáng con đường tương lai, chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa cho biết bao thế hệ sinh viên để một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp, rực rỡ, muôn màu ánh sáng. Chắc chắn rằng khi đã vững bước ở chân trời ấy, những thế hệ sinh viên sẽ không bao giờ quên được những công ơn của thầy cô. Cảm ơn công lao to lớn của những người cha, người mẹ thứ hai và chúng con xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường giảng dạy của quý giảng viên trường Học viện Ngân Hàng- Phân viện Phú Yên.

Để tôn vinh thế hệ các cán bộ, giảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, HVNH-PVPY tổ chức TUẦN LỄ CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023) với hàng loạt các hoạt động sẽ được nhà BAP tổ chức trước thềm 20/11 như:

- Hoạt động Hội giảng cấp Phân viện

- Cuộc thi videoclip “GỬI LỜI TRI ÂN”

- Giải bóng chuyền hơi dành cho sinh viên và CB-GV

- Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

- Gặp mặt, thăm hỏi thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Phân viện

- Thành lập Hội giáo chức Phân viện