LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA HỌC VIỆN NGÂN HÀNG - PHÂN VIỆN PHÚ YÊN (BAP) VÀ NGÂN HÀNG TMCP PHÁT TRIỂN TP.HCM – CHI NHÁNH PHÚ YÊN (HDBank)

Thứ hai, Ngày 11 tháng 09 năm 2023 09:21 AM

Vào lúc 08h00 ngày 08/09/2023 tại Hội trường 309, Học Viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên (BAP) và ngân hàng HDBank chi nhánh Phú Yên. Thỏa thuận hợp tác này nhằm phát huy thế mạnh mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động giáo dục và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng. Tham dự Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, thành phần gồm có:

Về phía Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên:

- TS. Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc HVNH – PVPY

- Các Ông/Bà là Trưởng, Phó các Khoa, Bộ môn, Phòng ban chuyên môn.

- Tập thể giảng viên Khoa Ngân hàng

- Cùng 30 sinh viên đại diện cho các khóa K23, K24, K25.

Về phía HDBank chi nhánh tỉnh Phú Yên:

- Ông Huỳnh Quốc Thi – Giám đốc Vùng Miền Trung - Ngân hàng HDBank

- Bà Hồ Thị Thanh Trúc – Phó GĐ Khối nhân sự - Ngân hàng HDBank

- Ông Bùi Lê Khánh Lâm – Giám đốc Ngân hàng HDBank chi nhánh Phú Yên

- Cùng các anh/chị đại diện các Khối/Phòng ban của Ngân hàng HDBank

Đồng thời là sự có mặt của phóng viên Báo Phú Yên, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Phú Yên đến và đưa tin.

Sau phát biểu của ông Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc HVNH – PVPYbà Hồ Thị Thanh Trúc – Phó GĐ Khối nhân sự - Ngân hàng HDBank, hai bên đã cùng nhau thông qua nội dung của thỏa thuận hợp tác. Các nội dung hợp tác đều trọng tâm mang lại cho sinh viên cơ hội được thực hành ngay khi còn là sinh viên, được học thêm nhiều kiến thức thực tế từ các chuyên đề. Một số thỏa thuận nổi bật như sau:

- Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn, đồng thời hỗ trợ phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng thực tiễn

+ HDBank cùng tham gia giảng dạy đối với một số chương trình đào tạo của Trường nhằm truyền tải các kiến thức, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tiễn.

+ HDBank và Trường tổ chức tọa đàm, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng về các vấn đề mà hai bên quan tâm.

+ HDBank và Trường liên kết, hợp tác các sản phẩm, dịch vụ công nghệ để cùng giải quyết các dự án quản lý thông minh.

- Kết nối cùng nâng cao nguồn nhân lực và thu hút nhân tài

+ Hằng năm, HDBank tiếp nhận sinh viên của Trường phù hợp đến tham quan, kiến tập, thực tập tại các chi nhánh, địa điểm giao dịch HDBank

+ HDBank có chính sách tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi của Trường và đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định tuyển dụng.

+ HDBank được phép gửi đăng nội dung tuyển dụng có chọn lọc trên Website, Fanpage và các bảng tin tuyển dụng của Trường.

- Kết nối, chia sẻ trách nhiệm xã hội

+ Tài trợ học bổng: HDBank tham gia trao học bổng cho các sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của Trường.

+ HVNH-PVPY cân nhắc khả năng mở tài khoản HDBank và sử dụng các dịch vụ thu hộ của HDBank để thu học phí sinh viên vào thời điểm phù hợp,

+ HDBank có chính sách ưu đãi tài chính cho các bộ, giảng viên của Trường

+ HDBank phối hợp cùng trường xem xét xây dựng chương trình tín dụng tài trợ học phí cho sinh viên.

-    Kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp, hình ảnh

Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh