LỄ KÝ KẾT MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thứ năm, Ngày 23 tháng 03 năm 2023 09:35 AM

Thực hiện Hướng dẫn 09/DH-CAT-PV05 ngày 31/01/2023 của Công an tỉnh Phú Yên về hướng dẫn xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong cơ quan doanh nghiệp, cơ sở giáo dịch và đăng ký thi đua năm 2023; Nghị quyết của Đảng uỷ Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú yên về bảo vệ an ninh, trật tự năm 2023. Sáng ngày 14/02/2023, tại Hội trường 176 Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên phối hợp Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức lễ ký kết mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Đến dự lễ ký kết có sự góp mặt của các đại biểu:

- TS. Trần Thanh Long - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Phân viện

- Ths. Trần Bình Phương - Bí thư Đoàn Phân viện

- Đ/c Thượng tá Võ Hùng Tường - Trưởng Phòng CSGT

- Đ/c Thượng tá Phạm Thị Mộng Tuyết - Phó trưởng Phòng CSGT

- Ông Hà Bích Sơn - Chủ tịch UBND phường 7

- Ông Nguyễn Văn Bảo - Cửa hàng trưởng Dũng Tiến - Cúc Vinh Tuy Hòa

Tại buổi lễ ký kết, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Phú Yên đã tuyên truyền, phổ biến một số quy định của Luật giao thông đường bộ, nhất là các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông…Tổ chức phối hợp với các đơn vị liên quan, sinh viên ký cam kết không vi phạm các quy định về Luật giao thông đường bộ. Đồng thời hướng dẫn cho các bạn sinh viên một số quy tắc khi tham gia giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và văn hoá khi tham gia giao thông.

Các hình ảnh Lễ ký kết.

TS. Trần Thanh Long và Đ/c Thượng tá Võ Hùng Tường

Ký kết mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”