CHƯƠNG TRÌNH “TRIAL CLASS” TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

Chủ nhật, Ngày 9 tháng 04 năm 2023 09:29 PM

Kỳ thi THPTQG đã đến gần rồi, có lẽ đến giờ này còn nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết ngành nào phù hợp với mình. Nhận biết điều đó, sáng ngày 08/04/2023, các giảng viên trẻ trung năng động của BAP đã lộ diện các tiết học mô phỏng về các ngành nghề: Kế toán, tài chính, ngân hàng cho gần 150 bạn học sinh lớp 12 tại trường THPT Nguyễn Trãi, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đây là các lớp học trải nghiệm dành riêng cho các bạn học sinh cuối cấp nhằm giúp các bạn có cái nhìn đầu tiên về chuỗi nghề nghiệp hót hòn họt đang được đào tạo tại BAP, từ đó phần nào giúp các bạn giải quyết được nỗi đắn đo trên đồng thời giúp các bạn sẽ có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn cơ sở giáo dục sắp tới của mình.

Thông tin chi tiết:

-          Trial class: chương trình trải nghiệm một tiết giảng mô phỏng ở bậc Đại học.

-         Đối tượng: Học sinh cuối cấp trường THPT Nguyễn Trãi:

·         Tiết học mô phỏng về ngành Kế toán

·         Tiết học mô phỏng về ngành Tài chính

·         Tiết học mô phỏng về ngành Ngân hàng

Chúng ta cùng nhìn lại những khuôn mặt đầy phấn khởi của các bạn học sinh lớp 12 trường Nguyễn Trãi khi được trải nghiệm chương trình này nhé.

Lớp học mông phỏng về ngành Kế toán của BAP tại trường THPT Nguyễn Trãi

Lớp học mông phỏng về ngành Tài chính của BAP tại trường THPT Nguyễn Trãi