Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Thứ sáu, Ngày 26 tháng 02 năm 2021 02:13 PM

 

TẠI HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN,

CHÚNG TÔI TRAO CHO BẠN NHỮNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Là sinh viên của Học viện Ngân hàng, Phân viện Phú Yên, bạn không cần phải đợi đến khi ra trường mới nghĩ đến cơ hội việc làm. Ngay khi bước vào năm học thứ 2, khi sinh viên ở một số trường Đại học khác vẫn đang miệt mài với sách vở, thư viện, những bài thi kết thúc học phần thì sinh viên HVNH -PVPY đã được tiếp cận những cơ hội và trải nghiệm nghề nghiệp độc đáo.

 •         Chương trình TÌM KIẾM NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG TIỀM NĂNG:
  • ·        Sinh viên được đào tạo những chuyên đề mới theo hướng ứng dụng, thực hành nghề nghiệp, chưa có trong chương trình đào tạo chính quy tại các trường Đại học tại Việt Nam
  • ·        Được training về các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng hiện đại và làm cộng tác viên tại nhiều vị trí việc làm khác nhau ở các Ngân hàng Thương mại, vừa có thêm thu nhập vừa tăng kinh nghiệm làm việc thực tế
  • ·    Kết thúc chương trình, sinh viên được cấp chứng nhận của HVNH-PVPY và của Ngân hàng đã tham gia cộng tác. Nếu đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của Ngân hàng, cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp nằm trong tầm tay.

 

 • ·        Chương trình GẶP GỠ NHÀ TUYỂN DỤNG THƯỜNG NIÊN: Vào mỗi mùa tuyển dụng, sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các nhà tuyển dụng là lãnh đạo của các ngân hàng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  • ·         Sinh viên sẽ được những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp đánh giá hồ sơ ứng tuyển.
  • ·         Tham dự phỏng vấn ứng viên tiềm năng, và nếu bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, lựa chọn nghề nghiệp tương lai thuộc về bạn.

Sau khi Tốt nghiệp ra trường, cầm trong tay tấm bằng cử nhân uy tín của một trong những trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán tại Việt Nam, cơ hội nghề nghiệp của bạn càng rộng mở hơn. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác  nhau tại các Ngân hàng Thương mại và các  tổ chức tín dụng, Ngân hàng Nhà nước, các công ty chứng khoán và công ty quản lý quỹ đầu tư, các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp, các công ty kiểm toán, các viện nghiên cứu, trường đại học.

·        Đối với các cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng:

·        Chuyên viên quan hệ khách hàng, thẩm định và quản lý tín dụng

·        Giao dịch viên, kế toán viên, kiểm soát viên, kiểm toán viên ngân hàng

·        Chuyên viên quản lý rủi ro, chuyên viên nguồn vốn, đầu tư

·        Chuyên viên thanh toán quốc tế

·        Chuyên viên xây dựng chính sách tiền tệ, tín dụng và thanh tra viên Ngân hàng Nhà nước

·        Nghiên cứu viên, giảng viên trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

 

·        Đối với các cử nhân ngành Kế toán:

·        Kế toán viên, kiểm soát viên nội bộ tại các doanh nghiệp

·        Kiểm toán viên độc lập, kiểm toán viên nhà nước

·        Chuyên viên tài chính, thanh tra tài chính

·        Giao dịch viên, kế toán viên, chuyên viên phân tích, kiểm soát viên, kiểm toán nội bộ Ngân hàng, Tổ chức Tài chính.

·        Giảng viên, Nghiên cứu viên trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán.

 

Ø  Có thể bạn chưa biết: “HƠN 85% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN CÓ VIỆC LÀM SAU 6 THÁNG TỐT NGHIỆP”

Ø  Có thể bạn đã biết nhưng vẫn còn phân vân: “CHÚNG TÔI TRAO CƠ HỘI, TƯƠNG LAI LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN”

Ø  Dù bạn chưa biết hay đã biết, chúng tôi cam kết: “ HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – VỮNG NGHỀ NGHIỆP, CHẮC TƯƠNG LAI”

Tag: ,