Thực học, thực hành, đào tạo gắn liền với thực tiễn

Thứ sáu, Ngày 26 tháng 04 năm 2019 04:26 PM

✏️ Cú sốc đầu tiên sau khi tốt nghiệp ra trường và đi tìm việc làm mà rất nhiều bạn sinh viên gặp phải đó là: “Các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc, vậy một sinh viên mới ra trường lấy kinh nghiệm từ đâu?” Vấn đề này thực sự là một nỗi lo với các bạn sinh viên chỉ dành 4 năm ở giảng đường đại học để giải quyết một khối kiến thức lý thuyết khổng lồ, khô khan, mà không có cơ hội vận dụng vào thực tiễn. Tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, các bạn sinh viên sẽ không phải trăn trở cùng nỗi lo “làm sao để có kinh nghiệm làm việc trước khi ra tốt nghiệp ra trường, để CV của mình thật nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng”, vì phương châm của chúng tôi là “Thực học, thực hành, đào tạo gắn liền với thực tiễn”.

✏️ Dựa trên các thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên với các Ngân hàng và Doanh nghiệp, các bạn sinh viên ngay từ năm học thứ nhất đã có cơ hội trải nghiệm các vị trí việc làm khác nhau tại các tổ chức này. Theo đó, những kiến thức học được từ giảng đường sẽ được vận dụng một cách thiết thực, linh hoạt vào thực tiễn. Khoảng cách và sự sai biệt giữa lý thuyết và thực tiễn, vì vậy, cũng được lấp đầy cùng những trải nghiệp nghề nghiệp hết sức thú vị.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI VIETINBANK PHÚ YÊN: https://bit.ly/3hBmqXP

TẬP HUẤN EKYC CÙNG VIETINBANK PHÚ YÊN: https://bit.ly/3byKoir 

THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ PHONG PHÚ PHÚ YÊN: https://bit.ly/3u8A0Vr

✏️ Và không có gì ngạc nhiên khi sinh viên Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên luôn tự lực, tự tin khẳng định mình trong một thị trường lao động nhiều cơ hội nhưng cũng lắm cạnh tranh, thách thức như hiện nay.

Tag: ,