CUỘC THI “BAPers – FUTURE CAREER”

Thứ tư, Ngày 22 tháng 03 năm 2023 04:30 PM

Với mục đích tạo ra sân chơi cho sinh viên đang theo học tại HVNH – PVPY cũng như giúp sinh viên thấy rõ vai trò của việc tham gia hỗ trợ, thực tập trong môi trường thực tế đến công việc sau khi tốt nghiệp đại học, Ban truyền thông đã tổ chức cuộc thi ảnh “BAPers – FUTURE CAREER”.

Về cách thức tham gia, mỗi ứng viên dự thi gửi 01 ảnh khi đang tham gia công tác hỗ trợ, thực tập tại các ngân hàng và doanh nghiệp kèm theo thông điệp muốn nhắn gửi (từ 10 - 20 từ) và cảm nghĩ khi tham gia làm công tác hỗ trợ, thực tập (từ 50 – 200 từ). Tiêu chí đánh giá dựa trên ảnh có số điểm quy chuẩn từ lượt like và share trên Facebook, theo đó:

-        01 like = 01 điểm.

-        01 share ở chế độ công khai = 02 điểm, 01 tài khoản facebook chỉ được tính 01 lần.

Sau quá trình xét duyệt, 20 ảnh dự thi đã được đăng trên Fanpage Học viện Ngân hàng Phú Yên để tiến hành bình chọn từ 9h00 ngày 02/01/2023 đến 9h00 ngày 09/01/2023. Giải thưởng cuộc thi đã được trao cho các thí sinh như sau:

-          Giải nhất: NGUYỄN MINH KHA (SBD: 10)

-          Giải nhì: NGUYỄN THỊ KIM TIỀN ( SBD: 09) & NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG (SBD: 04)

-          Giải ba: VÕ TRƯƠNG BÍCH LOAN (SBD: 01), TRẦN LONG VŨ (SBD: 12) & NGUYỄN THỊ TƯƠI (SBD: 20).

Với mục tiêu lan tỏa những hình ảnh đẹp của BAPers khi tham gia hỗ trợ, thực tập, cuộc thi ảnh "BAPers - FUTURE CAREER" đã thật sự đạt được mong muốn ấy với những con số ấn tượng của cuộc thi:

-          368 lượt bình luận

-          1868 lượt like

-          1514 lượt chia sẻ

Cùng nhìn lại những hình ảnh dự thi của các thí sinh

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ban truyen thong\FUTURE CAREER\hình dự thi FUTURE CAREER\1.jpg

Kết quả cuộc thi ảnh BAPers – FUTURE CAREER

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ban truyen thong\FUTURE CAREER\hình dự thi FUTURE CAREER\2.jpg

Kết quả cuộc thi ảnh BAPers – FUTURE CAREER

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ban truyen thong\FUTURE CAREER\hình dự thi FUTURE CAREER\MS1.png