ĐÊM NHẠC ACOUSTIC: “KHÁT VỌNG SINH VIÊN” NĂM 2024 NHÀ BAP

Thứ sáu, Ngày 29 tháng 03 năm 2024 09:48 AM

Năng động, hội nhập, nhiệt huyết - đó là ba từ nói lên những khoảnh khắc đáng nhớ trong Đêm nhạc Acoustic “Khát vọng sinh viên” diễn ra nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Tối ngày 22/3/2024, tại sân B1, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã tổ chức Đêm nhạc Acoustic “Khát vọng sinh viên”

- Tham dự đêm nhạc gồm có:

+ TS. Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc HVNH-PVPY

+ Thầy Trần Bình Phương – Bí thư Đoàn cơ sở Phân viện

+ Và Giảng viên, cán bộ, sinh viên toàn HVNH-PVPY

Với không gian tràn ngập chong chóng sắc màu tung bay trong gió, đêm nhạc Acoustic "bom tấn" đã diễn ra trong không khí hân hoan, hào hứng, vui mừng, phấn khởi với nhiều tiết mục đặc sắc, vui nhộn, hài hước, những màn múa võ cực đẹp.Chắc hẳn qua Đêm nhạc này, đại gia đình Nhà BAP đã tìm thấy được sự bình yên và thư giãn trong tâm hồn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đây không chỉ là là dịp để chúng ta kết nối, giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết của cộng đồng, mà còn thể hiện hành động của tuổi trẻ Học viện Ngân hàng với tình yêu quê hương, đất nước, chủ quyền biển đảo tổ quốc.

Nhóm DDC Trình bày tiết mục nhảy mashup.

Khung cảnh toàn bộ đêm nhạc nhìn từ trên cao.