Tập huấn “Ứng dụng ZALO OFFICIAL ACCOUNT trong khai thác và chăm sóc khách hàng tại các quỹ tín dụng nhân dân

Thứ hai, Ngày 4 tháng 03 năm 2024 03:54 PM

Với sự bùng nổ của công nghệ và sự phổ biến của mạng xã hội, việc sử dụng các ứng dụng trò chuyện như Zalo đã trở thành một phương pháp hiệu quả để kết nối và tương tác với khách hàng. Các tổ chức nói chung cũng như HVNH-PVPY và các Quỹ Tín dụng nhân dân (QTDND) nói riêng đã nhận ra tiềm năng của Zalo Official Account (Zalo OA) và quyết định áp dụng nó vào công tác thu hút và chăm sóc khách hàng.

Chính vì vậy, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc HVNH-PVPY, vào sáng ngày 24/12, tại Hội trường 309, Khoa Tài chính HVNH-PVPY đã tổ chức buổi Tập huấn nâng cao năng lực số tại các QTDND trên địa bàn tỉnh Bình Thuận với chủ đề:

“ỨNG DỤNG ZALO OFFICIAL ACCOUNT TRONG KHAI THÁC VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÁC QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN”

Buổi tập huấn rất vinh dự khi có sự tham gia:

TS. Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc HVNH-PVPY

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó trưởng khoa Tài chính HVNH-PVPY

+ Các thầy cô giáo khoa Tài chính

+ Các anh chị em cán bộ QTDND trên địa bàn tỉnh Bình Thuận tham dự thông qua nền tảng trực tuyến Zoom Meeting.

Nội dung buổi tập huấn bao gồm 3 phần chính:

Giới thiệu về Zalo OA; xu hướng sử dụng Zalo OA để nâng cao hiệu quả kinh doanh tại các doanh nghiệp do ThS. Vũ Thị Huế trình bày

+ Hướng dẫn xây dựng Trang Zalo OA phù hợp với mô hình hoạt động của QTDND, cách thu hút, chăm sóc khách hàng tại QTDND do Ths. Đào Tuấn Khanh trình bày

+ Phần thảo luận và giải quyết 1 số vướng mắc trên thực tế mà các QTDND gặp phải do ThS. Nguyễn Thị Mỹ Dung chủ trì.

Với việc thực hiện sứ mệnh kết nối, phục vụ cộng đồng của HVNH-PVPY, khoa Tài chính cam kết sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ các QTDND trong việc xây dựng kênh Zalo OA sau buổi tập huấn nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất và mở rộng thị trường và hiệu quả kinh doanh tốt tới các QTDND.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\4.png

Description: C:\Users\Admin\Downloads\2.png

TS. Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc HVNH-PVPY phát biểu chỉ đạo