Khai mạc chương trình Kết nối cộng đồng năm 2024

Thứ hai, Ngày 25 tháng 03 năm 2024 03:38 PM

Chiều ngày 20/3/2024, Khoa Ngân hàng HVNH - PVPY phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Phú Yên tổ chức Khai mạc Chương trình kết nối cộng đồng năm 2024. Đây là 1 hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên và Ngân hàng Vietinbank Phú Yên nhằm hỗ trợ người học tại BAP.

- Tham gia chương trình này, BAPers sẽ:

+ Hỗ trợ ngân hàng Vietinbank Phú Yên chuyển đổi hồ sơ giấy qua hồ sơ điện tử nhằm phục vụ chuyển đổi số tại ngân hàng.

+ Hỗ trợ mở tài khoản cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn TP Tuy Hòa.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3/2024 đến 30/4/2024, với sự tham gia của 20 sinh viên đến từ các khóa K26, K23, K24.

Thông qua các hoạt động trên, BAPers sẽ được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, có cơ hội trải nghiệm, thực hành, rèn luyện các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để có thể giỏi lý thuyết, vững tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhà BAP chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm và bài học hữu ích cho tương lai!

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: