TRAO GIẢI CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH”

Thứ ba, Ngày 4 tháng 06 năm 2024 02:58 PM

Chiều ngày 16/05/2024, Liên chi hội Phân viện Phú Yên phối hợp cùng Bộ mộn Kinh tế - Chính trị đã tổ chức buổi tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến: “TÌM HIỂU CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH”

- Tham dự buổi tổng kết và trao giải gồm có:

+ TS. Lê Thị Kim Huệ - Phó trưởng Bộ môn Kinh tế - Chính trị

+ ThS. Huỳnh Thị Đức Tâm, Uỷ viên Ban Thường Vụ Đoàn CS Phân viện

+ Các thầy cô thuộc Bộ môn Kinh tế - Chính trị

+ Các bạn SV trong BCH Đoàn cơ sở, BCH Liên chi hội Phân viện và toàn thể các bạn sinh viên tham dự cuộc thi.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi trực tuyến, sinh viên trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng cộng sản VN với mức độ từ dễ, trung bình đến khó. Trải qua quá trình thi nghiêm túc, khách quan, BTC đã tìm ra những bạn sinh viên xuất sắc nhất:

- Giải nhất:

+ Nguyễn Bích Quyên - K24NHA

- Giải nhì:

+ Nguyễn Thị Trúc Lan - K24NHA

+ Nguyễn Thị Diễm Phúc - K24NHB

- Giải ba:

+ Nguyễn Thị Hồng Huệ - K25NHA

+ Đỗ Lan Hương - K26KTTC

+ Nguyễn Thị Mỹ Xuyên - K25NHA

- Giải khuyến khích

+ Nguyễn Gia Tuyền - K25NHB

+ Nguyễn Quỳnh Bảo Trân - K25NHB

+ Lê Hạnh Vân - K25NHB

+ Trần Minh Nghiệp - K25NHA

Cuộc thi đã mang đến một sân chơi bổ ích, góp phần khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu lý luận chính trị trong sinh viên một cách sâu rộng và phong phú.