THUYẾT TRÌNH ĐỀ TÀI DỰ THI “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” CẤP PHÂN VIỆN NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai, Ngày 3 tháng 06 năm 2024 06:44 PM

Chiều ngày 30/05/2024, tại Hội trường cơ quan, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã tổ chức buổi Thuyết trình đề tài dự thi “Sinh viên Nghiên cứu khoa học” cấp Phân viện năm học 2023-2024.

Với sự hướng dẫn tận tình của GVHD cùng với sự nỗ lực cố gắng, các đội thi đã trình bày xuất sắc phần thi của mình với nội dung được trình bày khoa học, thể hiện sự nghiên cứu công phu, nghiêm túc vào sản phẩm của nhóm.

Đồng thời, các nhóm nghiên cứu cũng được lắng nghe những góp ý, nhận xét từ Ban giám khảo. Trên cơ sở góp ý của BGK, các nhóm sẽ tiếp tục hoàn thiện đề tài để gửi lên dự thi cấp Học viện.

Kết quả chấm đề tài dự thi "Sinh viên Nghiên cứu khoa học" cấp PHÂN VIỆN năm học 2023-2024 như sau:

+ Giải nhất: Đề tài “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Quỹ tín dụng nhân dân Thành Đức (Đắk Nông)” (Nhóm trưởng: sinh viên Huỳnh Nguyên Đạt, GVHD: ThS. Đặng Vũ Khánh Vân)

+ Giải nhì: Đề tài “Phát triển năng lực tự học cho sinh viên tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên” (Nhóm trưởng: sinh viên Phan Thiên Nhung, GVHD: TS. Lê Thị Kim Huệ)

+ Giải ba: Đề tài “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo nguồn nhân lực kế toán – kiểm toán trong bối cảnh thời đại công nghiệp 4.0 trên địa bàn tỉnh Phú Yên” (Nhóm trưởng: sinh viên Nguyễn Thị Thi Hạ, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Mỹ Dung)

+ Giải ba: Đề tài “Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự chấp nhận sử dụng dịch vụ Fintech của khách hàng cá nhân tại Phú Yên” (Nhóm trưởng: sinh viên Nguyễn Thị Thảo Hiếu, GVHD: ThS. Nguyễn Phan Yến Phương)