TỌA ĐÀM “NÂNG CAO KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ DÀNH CHO SINH VIÊN BAP”

Thứ ba, Ngày 4 tháng 06 năm 2024 02:54 PM

Chiều ngày 13/05/2024, Khoa Tài chính Học viện Ngân Hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức buổi tọa đàm “NÂNG CAO KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ DÀNH CHO SINH VIÊN BAP”

- Tham dự buổi tọa đàm gồm có:

+ TS. Trần Thanh Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc HVNH - PVPY

+ ThS. Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó trưởng Khoa Tài chính HVNH - PVPY

+ Các giảng viên Khoa Tài Chính

+ Và đặc biệt là sự tham gia của các bạn sinh viên nhà BAP

- Buổi tọa đàm đã được nghe 3 tham luận với các chủ đề:

+ “Xây dựng kỹ năng quản lý thời gian cho sinh viên” - ThS. Nguyễn Thị Hiền trình bày.

+ “Sáu bước lập kế hoạch thời gian hiệu quả dành cho sinh viên BAP” - ThS. Nguyễn Thị Ngọc Điệp trình bày.

+ Cuối cùng là phần trình bày của bạn Nguyễn Công Định SV lớp K25NHA với chủ đề “Kỹ năng lập kế hoạch - quản lý thời gian”.

Với chủ đề sát thực tế, cần thiết đối với sinh viên, buổi tọa đàm đã đem lại những thông tin bổ ích, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc lập kế hoạch và quản lý thời gian hiệu quả.

Qua buổi toạ đàm, nhà BAP mong rằng các bạn hãy áp dụng những bài học, kinh nghiệm trên vào trong học tập và cuộc sống để thời gian của các bạn trôi qua mỗi ngày thật sự hữu ích.