RUNG CHUÔNG TÀI CHÍNH NĂM 2024

Thứ hai, Ngày 3 tháng 06 năm 2024 06:42 PM

Chiều ngày 17/05/2024, tại sân giảng đường B2, Đoàn cơ sở HVNH-PVPY đã phối hợp với khoa Tài chính HVNH-PVPY tổ chức cuộc thi “Rung chuông Tài chính năm 2024” nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội và kiến thức chung về lĩnh vực tài chính. Đây là sân chơi bổ ích để sinh viên BAP thể hiện tài năng, trí tuệ và tạo ra cơ hội quý báu để giảng viên và sinh viên giao lưu kiến thức.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi trong 1 tiếng 30 phút với 2 chặng thi và 1 vòng cứu trợ và được bảo trợ chuyên môn đến từ Ban cố vấn của khoa Tài chính HVNH-PVPY.

Với sự tham gia tranh tài của 63 thí sinh cùng với hơn 50 cổ động viên đến từ 9 chi đoàn, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những màn tranh tài nảy lửa và những phần cứu trợ đầy hài hước, thú vị.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:

+ 01 giải thí sinh Rung chuông vàng: Huỳnh Xuân Yến Nhi (K24KT)

+ 02 giải thí sinh đạt thành tích xuất sắc: Trịnh Mỹ Hạnh (K24NHB) & Ngô Thị Thuỳ My (K26NHB)

+ 01 giải tập thể xuất sắc nhất: chi đoàn K25KT