HỘI THAO CÁN BỘ - VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ hai, Ngày 13 tháng 05 năm 2024 11:16 AM

Nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tinh thần để lao động tốt; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, người lao động của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Đồng thời, thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975) và Quốc tế Lao động (1/5).

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-KTĐTH ngày 18/03/2024, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên (BAP) với cương vị Trưởng Công đoàn khối Thi đua khối Trường học đã đăng cai tổ chức thành công "Hội thao Cán bộ - Viên chức, Người lao động 2024" Công đoàn Khối trường học - Khối thi đua Giáo dục Đào tạo.

Hội thao diễn ra vào lúc 6h45 ngày 13/4/2024 (thứ 7) tại Học viện Ngân hàng –Phân viện Phú Yên với sự tham gia của 6 đơn vị:

- Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên

- Trường Đại học Phú Yên

- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

- Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

- Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên

- Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên

Các vận động viên tham gia thi đấu các môn gồm: Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp; Bóng bàn đôi nam - nữ; Bóng bàn đơn nam; Bóng bàn đơn nữ; Cờ tướng.

Thành tích của Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tại Hội thao này như sau:

- Bóng chuyền hơi nam – nữ: Giải Nhất

- Bóng bàn đôi nam – nữ: Giải Nhất

- Bóng bàn đơn nam: Giải Nhì

- Bóng bàn đơn nữ: Giải Nhất

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Description: C:\Users\HP\Desktop\BÀI VIẾT WEB\2023-2024\Hội thao CD Khối\hình\h2.jpg

Vận động viên nhà BAP nỗ lực hết mình trong các trận đấu Bóng chuyền hơi nam – nữ

Description: C:\Users\HP\Desktop\BÀI VIẾT WEB\2023-2024\Hội thao CD Khối\hình\h9.jpg

Vận động viên nhà BAP tham gia thi đấu Cờ tướng

Description: C:\Users\HP\Desktop\BÀI VIẾT WEB\2023-2024\Hội thao CD Khối\hình\h7.jpg

Vận động viên nhà BAP tham gia thi đấu Bóng bàn đôi nam – nữ