CUỘC THI “BAPERS’ FUTURE CAREER”

Thứ hai, Ngày 13 tháng 05 năm 2024 11:11 AM

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau và khơi dậy lòng hứng thú say mê học tập; đồng thời giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay; phát huy năng lực làm việc nhóm, thuyết trình, diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Anh dưới nhiều hình thức nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập tiếng Anh.

Sáng ngày 25/4/2024, tại Hội trường cơ quan Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên (HVNH-PVPY), Đoàn cơ sở Phân viện phối hợp cùng Bộ môn Cơ bản HVNH-PVPY tổ chức cuộc thi “ “BAPERS’ FUTURE CAREER”.

Tham dự chương trình trân trọng sự có mặt:

Về phía khách mời: TS. Châu Văn Đôn - Trưởng khoa Ngoại ngữ, Đại học Phú Yên; TS. Lê Đàm Ngọc Tú - Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Về phía Học viện Ngân hàng: TS. Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc HVNH-PVPY; ThS Trần Bình Phương – Bí thư Đoàn cơ sở Phân viện; các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Bộ môn; các thầy cô là giảng viên hướng dẫn; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 sinh viên.

Cuộc thi “BAPERS’ FUTURE CAREER” được chia thành 2 vòng thi: vòng loại và vòng chung kết. Ở vòng loại, mỗi đội thi sẽ gửi về cho BTC 1 clip giới thiệu về đội thi và 1 danh lam thắng cảnh. Và BTC đã tiến hành đánh giá, chấm điểm và lựa chọn ra 04 đội thi xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết ngày hôm nay. Trải qua 3 phần thi của vòng chung kết, kết quả cuộc thi như sau:

01 Giải nhất: MARVELOUS (lớp K24NHB)

01 Giải nhì: ANGELS (lớp K25KTA)

02 Giải ba: CLT (lớp K24NHA) và WINX (lớp K26KTTC)

Ban tổ chức cũng xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn cổ động viên trong suốt thời gian chương trình diễn ra, không chỉ giúp nâng cao tinh thần của các đội trong vòng thi mà còn góp phần to lớn vào sự thành công tốt đẹp của cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Description: C:\Users\HP\Downloads\Thiết kế chưa có tên (9)\1.png

Đội MARVELOUS nhận thưởng Giải Nhẩt

Description: C:\Users\HP\Downloads\Thiết kế chưa có tên (9)\4.png

Đội ANGELS nhận thưởng Giải Nhì

Description: C:\Users\HP\Downloads\Thiết kế chưa có tên (9)\3.png

Đội CLT đội WINX  nhận thưởng Giải Ba

Description: C:\Users\HP\Downloads\Thiết kế chưa có tên (9)\7.png

Sinh viên Phan Thị Quỳnh Chi nhận thưởng  “Giải Thí sinh nói Tiếng Anh hay nhất”

Description: C:\Users\HP\Desktop\BÀI VIẾT WEB\2023-2024\OLYMPIC TIENG ANH\z5383004201015_6fc25475f58173bd77ce2143e8c8fece.jpg

Các bạn sinh viên nhiệt tình cổ vũ và tham gia trò chơi khán giả