BÁO CÁO THỰC TẾ CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC K24 BAP

Thứ ba, Ngày 4 tháng 06 năm 2024 03:07 PM

Vào 14h00, ngày 15/05/2024, Khoa Ngân hàng HVNH – PVPY đã tổ chức thành công buổi báo cáo thực tế: “Tìm hiểu quá trình chuyển đổi số trong hoạt động tín dụng của Vietinbank & thực tế triển khai tại Vietinbank Phú Yên” cho sinh viên Đại học K24.

- Tham dự buổi báo cáo gồm có:

+  Anh Phan Hoàng Hiệp – Trưởng phòng bán lẻ Vietinbank Phú Yên - Báo cáo viên

+ ThS. Đặng Vũ Khánh Vân – Phó Trưởng khoa Ngân hàng

+ Cùng các thầy cô Khoa Ngân hàng và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên ĐHK24.

Tại buổi báo cáo, anh Phan Hoàng Hiệp đã chia sẻ những kiến thức thực tế về chuyển đổi số trong hoạt động tín dụng tại NH Vietinbank và Vietinbank Phú Yên, đồng thời giải đáp các thắc mắc của SV về chuyển đổi số trong hoạt động tín dụng và các kỹ năng cần thiết cho công việc chuyên môn sau này.

Buổi báo cáo đã đem lại những thông tin vô cùng bổ ích, sinh viên nhà BAP tiếp tục có thêm những hoạt động gắn kết lý thuyết với thực tiễn để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi báo cáo!