Làm sao để biết bạn có thật sự phù hợp với ngành Tài chính?

Thứ ba, Ngày 30 tháng 01 năm 2024 03:41 PM

Tố chất của nhân viên tài chính

Yếu tố cần thiết nhất để thành công trong tất cả các ngành nghề chính là sự đam mê với nghề, sáng tạo và năng động. Ngoài ra, để có những thành công nhất định trong lĩnh vực Tài chính, sinh viên cần bổ sung các năng lực cá nhân khác, cụ thể như sau:

- Nhạy bén với những biến động thị trường;

- Kiên trì, biết quản lý thời gian hiệu quả;

- Thông minh, sáng tạo, có tư duy logic và tư duy phản biện tốt;

- Khả năng tự học, tự rèn luyện bản thân phù hợp với mọi thay đổi của xã hội;

- Mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin và luôn cầu thị, cầu tiến.

Ngành Tài chính tại HVNH-PVPY sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng gì?

Với vị thế là Phân viện của HVNH tại khu vực miền Trung và miền Nam cùng với việc thường xuyên cập nhật, chuyển giao kiến thức chuyên ngành và thực tiễn với đội ngũ giảng viên khoa Tài chính tại trụ sở chính ở Hà Nội, HVNH-PVPY tự tin trong việc cung cấp một chương trình đào tạo ngành Tài chính đạt chất lượng giáo dục theo chuẩn quốc tế.

Người học tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học chuyên ngành Tài chính tại HVNH-PVPY sẽ có những kỹ năng sau:

- Vận dụng kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên ngành lý thuyết và thực tế để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực tài chính;

- Thể hiện tư duy phản biện; tư duy hệ thống; tư duy sáng tạo; tinh thần khởi nghiệp; tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tài chính;

- Làm việc độc lập; làm việc nhóm; giao tiếp hiệu quả; vận dụng kỹ năng nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính;

- Vận dụng năng lực số trong hoạt động chuyên môn và học tập suốt đời;

- Nhận thức và đưa ra những nhận định, đánh giá chuyên môn trong lĩnh vực tài chính trên cơ sở xem xét đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp và bối cảnh toàn cầu, môi trường, kinh tế và xã hội đương đại.

-----------------------------------

Thật hấp dẫn đúng không các bạn! Chào đón bạn đăng ký học ngành Tài chính tại Học viện ngân hàng – Phân viện Phú Yên để chúng tôi chắp cánh ước mơ cho bạn nhé!

Liên hệ Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên để được tư vấn:

Website: bap.edu.vn

Fanpage Facebook: Học viện Ngân hàng Phú Yên