Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thứ sáu, Ngày 8 tháng 03 năm 2024 05:02 PM

Phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc là nội dung quan trọng trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhvị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người “là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại”. Người là tấm gương mẫu mực về tự học tập, tu dưỡng suốt đời, vừa làm việc vừa không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, trí tuệ, phẩm chất, nhân cách trong nhiều điều kiện, hoàn cảnh, không gian, thời gian, thực tế cuộc sống khác nhau.

Chiều ngày 07/3/2024, tại Hội trường cơ quan, toà nhà B1, Đảng bộ Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã tổ chức "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm xây dựng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tuy Hoà và tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2020-2025".

Tham dự học tập nội dung chuyên đề gồm có:

+ Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HVNH-PVPY

+ TS. Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc HVNH-PVPY

+ Ths. Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc HVNH-PVPY

+ Và toàn thể Giảng viên, cán bộ HVNH-PVPY

Hội trường đã được nghe TS. Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc HVNH-PVPY trình bày nội dung chuyên đề về thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Kết thúc buổi học tập chuyên đề, toàn thể CBGV lập kế hoạch cá nhân về thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

TS. Trần Thanh Long trình bày nội dung chuyên đề về thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.