TRÒ THÀNH ĐẠT - THẦY THÀNH CÔNG

Thứ năm, Ngày 26 tháng 08 năm 2021 08:25 AM

Cách đây hơn 10 năm về trước, có một cô sinh viên từ miền Bắc xa xôi đã đặt chân đến Phú Yên - liền đất Hoa vàng trên cỏ xanh, mang theo ước mơ trở thành nhân viên Ngân hàng và tự hứa với lòng là sau khi ra trường nhất định sẽ quay trở lại và giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại ngôi trường này.

Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (cơ sở 2 của Học viện Ngân hàng) là nơi cô ấy đã học tập và trưởng thành với biết bao kiến thức và kỹ năng sống được trau dồi.

Cô ấy nói lời cảm ơn đến Thầy/Cô của Học viện Ngân hàng - Cơ sở 2 tại Phú Yên vì đã dìu dắt đưa cô ấy đến với bến đỗ tương lai.

Thầy/Cô cũng cảm ơn bạn TRẦN THANH LOAN - Cựu Sinh viên CĐ K27C- LT Đại học 10 - Cao học K20.

Hạnh phúc của người thầy không phải là những gì lớn lao mà từ chính từ những điều giản đơn trong cuộc sống mà học trò của mình làm được với những người xung quanh mình.

Cảm ơn tấm lòng của bạn chuyển đến các em tân Sinh viên K24 có hoàn cảnh khó khăn. Hẹn gặp lại bạn và tất cả cựu sinh viên tại BAP một ngày không xa!

Chúng ta có cái hẹn vào ngày kỷ niệm 45 năm thành lập trường nhé!