TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN

Thứ sáu, Ngày 17 tháng 12 năm 2021 01:47 PM

Ngày 16/12/1976, Tổng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký Quyết định số 1230/NH-QĐ về việc thành lập Trường Trung học Ngân hàng II Trung ương Tuy Hòa, Phú Khánh (tiền thân của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên (HVNH – PVPY) ngày nay. Và từ đó đến nay, ngày 16/12 hàng năm được lựa chọn là ngày kỷ niệm thành lập HVNH – PVPY. Năm nay, đúng vào năm diễn ra sự kiện trọng đại kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống HVNH-PVPY, đại dịch Covid-19 đã gây biết bao nhiêu khó khăn cho toàn xã hội và kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm truyền thống HVNH – PVPY cũng bị ảnh hưởng. Nhằm tri ân sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Học viện Ngân hàng, Tỉnh Phú Yên, Thành phố Tuy hòa và các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong nước, và cũng là dịp để tri ân các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo, sinh viên đã góp phần xây dựng nên HVNH – PVPY phát triển như ngày hôm nay…, Lễ kỷ niệm đã chuyển sang tổ chức Tọa đàm theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Hình: TS. Trần Thanh Long - Phó Giám đốc HVNH – PVPY giới thiệu quý đại biểu tham dự trực tuyến và trực tiếp

Tham dự Tọa đàm kỷ niệm 45 năm truyền thống HVNH – PVPY (1976 - 2021) là sự có mặt của rất nhiều quý lãnh đạo và các vị khách quý.

©    Về phía Học viện Ngân hàng, NGƯT. PGS. TS Đỗ Thị Kim Hảo – PGĐ phụ trách Học viện Ngân hàng tham dự trực tuyến tại Điểm cầu Học viện Ngân hàng tại Hà Nội.

©     Về phía dự trực tiếp tại Tọa đàm, có sự tham gia chúc mừng của:

·       Đồng chí Đỗ Tấn Chính - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Tuy Hòa.

·       Đồng chí TS. Trần Văn Trí – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng - Chi nhánh Tỉnh Phú Yên.

·       Kho bạc Nhà nước Tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo phòng PA03 Công an tỉnh Phú Yên.

·       Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng miền Trung.

·       Lãnh đạo Trường Đại học Phú Yên.

·       Lãnh đạo Trường Cao đẳng công thương miền Trung.

·       Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế.

·       Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề.

·       Lãnh đạo Trường Sĩ quan thông tin.

·       Lãnh đạo Lãnh đạo các trường Phổ thông Trung học trên địa bàn tỉnh Phú yên.

©     Về phía Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, có Th.S Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc HVNH – PVPY, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân viện.

©     Tham dự trực tuyến buổi Tọa đàm còn có các đồng chí Lãnh đạo các Viện, Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm tại HVNH (Trụ sở chính), HVNH – Phân viện Bắc Ninh.

©     Tham dự trực tiếp tại buổi Tọa đàm còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Học viện Ngân hàng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HVNH – PVPY qua các thời kỳ; các thầy giáo, cô giáo cùng các đồng chí làm công tác quản lý và phục vụ đã và đang công tác tại HVNH-PVPY; các thế hệ học sinh, sinh viên HVNH – PVPY.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 45 ngày truyền thống, HVNH – PVPY đã xây dựng bộ phim tư liệu để nhìn lại những ngày tháng hào hùng của lớp lớp thầy giáo, cô giáo và sinh viên HVNH – PVPY đã nỗ lực không ngừng để xây dựng nên một cơ sở đào tạo có uy tín, xứng đáng là cơ sở đào tạo của Học viện Ngân hàng tại Phía Nam. Đây cũng chính là những hình ảnh ghi dấu những kỷ niệm của nhà trường trên mãnh đất cũ trước khi nhà trường được chuyển về địa điểm mới.

Hình: bộ phim tư liệu “Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên vững bước đi lên”

Tại buổi lễ, Th.S Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc HVNH – PVPY đã ôn lại kỷ niệm 45 truyền thống của HVNH-PVPY.

Hình: Th.S Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc HVNH – PVPY đã ôn lại kỷ niệm 45 truyền thống của HVNH – PVPY.

Tại buổi Tọa đàm, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên HVNH – PVPY vinh dự được đón tiếp NGƯT.PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo dự trực tiếp tại Điểm cầu Học viện Ngân hàng tại Hà Nội.

Hình: NGƯT.PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo phát biểu chúc mừng 45 truyền thống HVNH – PVPY.

HVNH – PVPY luôn tự hào về cá thế hệ sinh viên của nhà trường, đó là những người đã góp phần làm nên danh tiếng của Học viện Ngân hàng nói chung và của HVNH – PVPY nói riêng. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ cương vị nào các cựu sinh viên của HVNH – PVPY luôn hướng về mái trường và dành cho nhà trường những tình cảm tốt đẹp nhất. Trong buổi Tọa đàm, bà Phạm Thị Minh Thảo – Phó Giám đốc HD Bank chi nhánh Quảng Ngãi, cựu sinh viên K19C HVNH-PVPY đã phát biểu.

Hình: bà Phạm Thị Minh Thảo phát biểu trực tuyến tại HD Bank – chi nhánh Quảng Ngãi.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay là sự đóng góp công sức, trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm của các thế hệ cán bộ, đặc biệt là các đ/c nguyên là lãnh đạo HVNH-PVPY qua các thời kỳ. Trong buổi Tọa đàm ngày hôm nay, HVNH-PVPY xin dành sự tri ân sâu sắc đến các đ/c nguyên là lãnh đạo HVNH - PVPY qua các thời kỳ.