SINH VIÊN PHÂN VIỆN THAM GIA NGÀY ĐOÀN VIÊN 2022

Thứ ba, Ngày 29 tháng 03 năm 2022 10:22 AM

Ở BAP sau những giờ học căng thẳng, BAPers còn luôn được tham gia các hoạt động Đoàn, Hội sinh viên sôi nổi, ý nghĩa.

Ngày 26/03/2022 Ban chấp hành Đoàn Phân viện chỉ đạo Chi đoàn CBGV phối hợp cùng CLB Tổ chức sự kiện-EOC tổ chức chương trình“Ngày đoàn viên” năm 2022. Đây là một hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.

Ban tổ chức chương trình Ngày Đoàn viên 2022

Đảng Uỷ HVNH-Phân viện Phú Yên đã gửi lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng Đoàn Thanh niên Phân viện nhân ngày kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).

Đảng Uỷ HVNH-Phân viện Phú Yên gửi lẵng hoa

chúc mừng Đoàn TN Phân viện

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của gần 140 đoàn viên, thanh niên phân viện. Các đoàn viên đã cùng sinh hoạt, giới thiệu về truyền thống, lịch sử hoạt động của đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm hình thành và phát triển, tham gia các trò chơi, tổ chức cắt bánh kem mừng sinh nhật lần thứ 91 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

Đoàn viên tham gia chương trình

Những hoạt động ý nghĩa đã khơi dậy niềm tự hào là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ý thức trách nhiệm của đoàn viên sinh viên đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minhgóp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn thanh niên.

Trao quà cho các đội đạt giải tham gia các trò chơi

Ngày đoàn viên được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, hiệu quả, thiết thực, an toàn. Tất cả đoàn viên đều có một ngày chủ nhật thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.