SINH VIÊN NGÂN HÀNG “BÙNG CHÁY” TRONG ĐÊM HỘI “BAP – MY DESTINATION”

Thứ ba, Ngày 29 tháng 03 năm 2022 01:38 PM

Ngày 28/3/2022, tại Học Viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Phân Viện tổ chức đêm hội: “BAP - My Destination” để chào mừng Tân sinh viên Khóa 24.

Tham dự đêm hội có T.S Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Học Viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên; thầy Hoàng Văn Tuấn – Phó Giám đốc Phân Viện; cô Nguyễn Thị Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Phân Viện; các thầy cô đến từ các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban chấp hành Hội sinh viên và các Câu lạc bộ – đội – nhóm trong nhà trường.

Đêm hội đã thu hút số lượng lớn sinh viên toàn trường tham dự, tham gia và biểu diễn với 16 tiết mục đặc sắc của các chi đoàn, chi hội, các Câu lạc bộ và đội Văn nghệ xung kích.

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình đêm hội “BAP – My Destination”

Phát biểu tại chương trình, T.S Trần Thanh Long đã cổ vũ tinh thần cho đêm hội, chúc mừng các Tân sinh viên lựa chọn Học Viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên là ngôi nhà thứ hai để học tập và sinh hoạt, mong các bạn sẽ đạt được kết quả cao và trải nghiệm tốt tại BAP.

T.S Trần Thanh Long phát biểu tại chương trình đêm hội “BAP – My destination”

Tại đêm hội, nhà trường đã vinh danh và dành tặng 2 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cho 2 tân sinh viên Đại học khóa 24 đạt thủ khoa đầu vào năm 2021 là Nguyễn Thị Diễm Phúc – Đạt điểm xét học bạ cao nhất với số điểm 27,95 và Cấn Thị Thuỳ Linh – Đạt điểm thi trung học phổ thông cao nhất với số điểm 26,15. Đồng thời, Đảng Ủy Phân Viện đã tuyên dương và khen thưởng 03 sinh viên: Phú Trọng Kim & Lê Hoàng Việt – Đại học Khóa 23 Ngân hàng và Đoàn Mỹ Duyên – Đại học Khóa 22 Quản Trị đã có thành tích tiêu biểu trong hoạt độngHỗ trợ công dân từ Sài Gòn trở về Phú Yên thuộc chương trình chống dịch Covid-19 năm 2021 của Tỉnh Phú Yên.

Thầy Hoàng Văn Tuấn trao 02 suất học bổng cho Tân sinh viên Khóa 24

T.S Trần Thanh Long trao khen thưởng cho 3 tình nguyện viên trong hoạt động chống dịch Covid-19

Đêm hội có sự kết hợp trao giải cuộc thi Miss BAP 2022 do Ban nữ công phối hợp cùng Đoàn – Hội tổ chức để chào mừng kỷ niệm ngày 8/3/2022 với tổng giá trị giải thưởng là 7 triệu đồng dành tặng cho các nữ sinh BAP với: Giải nhất Nguyễn Phương Thảo (K23NH); Giải nhì: Lê Thùy Hưởng (K22NH) và Nguyễn Trương Cẩm Trúc (K24NHA); Giải ba: Hồ Khánh Ngọc (K21NH), Huỳnh Hương Trà (K24NHB), Trần Thị Thu Thùy (K23NH); 12 giải khuyến khích gồm Bùi Thị Bích Loan (K23NH), Nguyễn Thị Kim Tiền (K24NHA), Đỗ Thị Thùy Trang (K23NHA), Võ Đặng Huyền Trân (K22NH), Trần Hoài An (K23NHA), Trần Thị Mỹ Tâm (K24NHB), Nguyễn Thị Kim Ngọc (K21NH), Phan Thị Bích Trâm (K23KT), Nguyễn Hoàng Bảo Trân (K22NH), Nguyễn Thị Ngọc Linh (K23KTA), Nguyễn Thị Phương Thảo (K24NHB), Nguyễn Huỳnh Bảo Trân (K24NHA) và 5 giải phụ gồm Giải ảnh ấn tượng nhất: Võ Đặng Huyền Trân (K22NH); Giải ảnh nghệ thuật nhất: Nguyễn Huỳnh Bảo Trân (K24NHA); Giải ảnh mang thông điệp ý nghĩa: Trịnh Mỹ Hạnh (K24NHB); Giải ảnh có slogan ý nghĩa: Trần Thị Mỹ Duyên (K23NHA); Giải ảnh có số lượt like, share nhiều nhất (theo thời gian BTC quy định): Trần Thị Thu Thùy (K23NH).

T.S Trần Thanh Long và Th.S Nguyễn Thị Hiển trao hoa và phần thưởng cho các giải nhất, nhì, ba cuộc thi Miss BAP 2022

Th.S Trần Bình Phương và Th.S Bùi Thị Hồng Chinh trao giải khuyến khích cuộc thi Miss BAP 2022 cho các nữ sinh

Trong đêm hội, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Phân Viện đã tiến hành trao giải thưởng cho các đội thi đạt giải Hội thao Sinh viên Ngân hàng năm 2022 với các môn thi bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam nữ và kéo co nam nữ với tổng giá trị các giải thưởng là 6.5 triệu đồng. Cụ thể:

- Môn bóng đá nam: Giải nhất: Liên quân Đại học K22 Ngân hàng và Cao Đẳng 36; Giải nhì: Đại học K23 Ngân Hàng; Đồng hạng ba: Đại học K24 Ngân hàng A; Đại học K24 Ngân hàng B.

- Môn bóng đá nữ: Giải nhất: Liên quân K24 Kế toán và Đại học K24 Ngân hàng B; Giải nhì: Đại học K23 Ngân hàng; Đồng hạng ba: Đại học K22 Ngân hàng; Đại học K23 Kế toán.

- Môn bóng chuyền nam nữ: Giải nhất: Đại học 24 Ngân hàng A; Giải nhì: Đại học 24 Ngân hàng B; Giải ba: Đại học 22 Ngân hàng; Các giải khuyến khích: Đại học 23 Kế toán; Đại học 23 Ngân hàng; Đại học 24 Kế toán.

- Môn kéo co nam nữ: Giải nhất: Đại học 24 Ngân hàng B; Giải nhì: Đại học 22 Ngân hàng; Giải ba: Đại học 23 Ngân hàng, Đại học 23 Kế toán.

T.S Trần Thanh Long trao giải nhất, nhì và đồng hạng ba môn bóng đá nam cho các đội thi

T.S Trần Thanh Long trao giải nhất, nhì và đồng hạng ba môn bóng đá nữ cho đội thi

Th.S Trần Bình Phương trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích môn bóng chuyền cho các đội thi

Th.S Huỳnh Thị Đức Tâm trao giải nhất, nhì và đồng hạng ba môn kéo co cho các đội thi

Đêm hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân Viện. Các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, thu hút người xem. Sinh viên BAP được bùng cháy hết mình với niềm đam mê âm nhạc.

Chương trình văn nghệ còn có sự giao lưu kết nối sinh viên với cựu sinh viên đội văn nghệ xung kích Trương Đình Phú – đang công tác tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh huyện Sông Cầu. Tham dự chương trình, Đình Phú bày tỏ: “Em rất tự hào và hãnh diện khi là sinh viên của BAP. Khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại Học Viện Ngân hàng – Phân Viện Phú Yên là khoảng thời gian đẹp nhất, nhiều kỷ niệm nhất với em. Trong học tập, em được các thầy cô dạy rất nhiệt tình, gần gũi với sinh viên. Trong rèn luyện, các câu lạc bộ - đội – nhóm nhà trường có rất nhiều hoạt động để em tham gia và trải nghiệm giúp em trưởng thành hơn. Nếu được lựa chọn lại, em vẫn chọn Học Viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên”.

Cựu sinh viên Trương Đình Phú giao lưu cùng sinh viên BAP

Một số hình ảnh của đêm hội “BAP – My Destination”