SINH VIÊN BAP THỰC HÀNH MỘT SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA NGÂN HÀNG VIETINBANK

Thứ ba, Ngày 26 tháng 04 năm 2022 10:30 AM

SINH VIÊN BAP THỰC HÀNH MỘT SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA NGÂN HÀNG VIETINBANK

(Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Ngân hàng Phú Yên và VietinBank Phú Yên)

Hôm nay vào lúc 8h ngày 26/4/2022, toàn bộ sinh viên năm 1 và năm 2 của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã được tập huấn và thực hành sử dụng một số sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Công thương – Chi nhánh Phú Yên.

Phát biểu trong buổi tập huấn, TS. Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Phân viện khẳng định về nội dung chương trình sẽ giúp cho:

-       Sinh viên hiểu về các SPDV của ngân hàng, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống để có cách nhìn trực quan hơn về những kiến thức đã học tại trường.

-       Chương trình mang đến sự mới mẻ, sự trải nghiệm cho sinh viên “vừa làm, vừa học” khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

-       Tạo cho sinh viên một sân chơi gắn liền với hoạt động nghề nghiệp của mình trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của bản thân, giúp nâng cao kỹ năng mềm là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu.

Sinh viên BAP nghiên cứu tài liệu về một số sản phẩm dịch vụ của VietinBank

Sinh viên BAP nghiên cứu tài liệu về một số sản phẩm dịch vụ của VietinBank

Các sinh viên BAP sau buổi tập huấn và thực hành đã có thể hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ này như một nhân viên ngân hàng thực thụ. Các dịch vụ sinh viên BAP thực hành gồm:

-       Mở tài khoản cho khách hàng qua định danh khách hàng trực tuyến – eKYC.

-       Mở tài khoản số đẹp.

-       Dịch vụ Ngân hàng điện tử Vietinbank iPay

-       Dịch vụ Alias.

-       Phát hành thẻ trực tuyến trên iPay.

-       Tạo code QR để thanh toán.

-       Tạo mã giới thiệu trên iPay các điều kiện để nhận hoa hồng của VietinBank theo chương trình “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay”.

Sinh viên BAP trả lời các câu hỏi của VietinBank trên ứng dụng Kahoot

3 sinh viên có điểm cao nhất được nhận 3 phần quà từ VietinBank