Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp sôi nổi, bổ ích tại Phú Yên năm 2021

Thứ bảy, Ngày 27 tháng 03 năm 2021 12:49 PM

Từ 7h sáng ngày 27-3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 tại Phú Yên đã diễn ra trong khuôn viên Trường ĐH XDMT (02- Nguyễn Du, TP Tuy Hòa) với rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Đây là hoạt động thiết thực, cung cấp cho các em học sinh có thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, về thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ, giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình.

Chỉ còn vài tháng nữa, các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và sau đó là xét tuyển vào trường ĐH, CĐ, một trong những kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời. Chọn ngành nào, trường nào để theo học vào năm sau không chỉ là câu hỏi khó khăn cho các em mà cả cho các bậc phụ huynh ở thời điểm này.

Tham gia sự kiện ngày hôm nay, đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên với đội ngũ cán bộ - giảng viên đến từ các khoa chuyên ngành: Khoa Kế toán – Kiểm toán, Khoa Ngân hàng, đã góp phần đưa thông tin đến với từng học sinh, giúp các em có thêm lựa chọn ngành học tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên. Ban tư vấn đã nhiệt tình hướng dẫn cách chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích bản thân, điều kiện kinh tế gia đình cũng như nhu cầu xã hội cho học sinh phổ thông

Với đội ngũ tư vấn năng động, trẻ trung, sôi nổi, hoạt động tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã thu hút đông đảo  các học sinh phổ thông quan tâm tới gian hàng. Bạn Nguyễn Kiều Trang học sinh THPT Nguyễn Trãi chia sẻ “đến với gian hàng của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, chúng em được hòa nhập thật sự với ngày hội tư vấn tuyển sinh cho mình”

Bên cạnh đó, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên cũng đã phối kết hợp với Vietinbank chi nhánh Phú Yên trao cho các học sinh cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử bằng việc mở tài khoản điện tử miễn phí cho các học sinh ngay tại gian hàng tư vấn, giúp các em phần nào có được thông tin tuyển sinh và hiểu về công việc tương lai qua các dịch vụ điện tử tiện ích.