Ký kết hợp tác giữa Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên và Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Phú Yên

Thứ năm, Ngày 25 tháng 03 năm 2021 04:10 PM

Chiều ngày 24/03/2021, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên (Phân viện) và Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Phú Yên (VietinBank Phú Yên) đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa hai đơn vị. Tham dự lễ ký kết có đồng chí Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Phân viện, đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Phân viện; đồng chí Đặng Thị Bích Triêm – Phó Giám đốc VietinBank Phú Yên.

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác, VietinBank sẽ tiếp nhận sinh viên Phân viện đến thực tập hoặc là cộng tác viên tại Trụ sở và các phòng giao dịch của VietinBank trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. VietinBank cũng cử cán bộ tham gia giảng dạy các chuyên đề, kiến thức thực tiễn về nghiệp vụ ngân hàng. Hai bên phối hợp triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học theo hướng Vietinbank đề xuất các đề tài nghiên cứu; giảng viên, sinh viên Phân viện thực hiện. Ngoài ra, Đoàn TNCS HCM Phân viện và Chi đoàn VietinBank phối hợp tổ chức các hoạt động từ thiện, xã hội hàng năm.

Hai bên thống nhất hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu, giúp sinh viên Phân viện vững kiến thức lý thuyết lẫn thực tiễn và có điều kiện tiếp cận các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại từ VietinBank.

Toàn cảnh lễ ký kết

Lãnh đạo hai đơn vị ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

Sinh viên Phân viên tham dự Lễ ký kết

Đại diện VietinBank tặng quà lưu niệm cho Phân viện