HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ ba, Ngày 28 tháng 09 năm 2021 03:17 PM

THỜI GIAN, ĐẠI BIỂU:

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2021, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức, Năm học 2021 – 2022 thông qua nền tảng trực tuyến Zoom Meetings. Tham dự Hội nghị, có NGƯT.PGS.TS. Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện Ngân hàng, cùng toàn thể cán bộ giảng viên Phân viện Phú Yên.

NGƯT.PGS.TS. Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện Ngân hàng tham dự và phát biểu tại Hội nghị.

Tập thể cán bộ giảng viên tham dự Hội nghị.

NỘI DUNG:

Hội nghị đã thống nhất bầu ra Đoàn Chủ tịch: ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Phân viện Phú Yên và ThS. Nguyễn Thị Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Phân viện Phú Yên. Đoàn thư ký: ThS. Trần Thị Mai Nguyên – Giảng viên Khoa Ngân hàng và ThS. Trần Vũ Thuỳ Nga – Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Đoàn chủ tịch: ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Phân viện Phú Yên và ThS. Nguyễn Thị Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Phân viện Phú Yên

Đoàn thư ký: ThS. Trần Thị Mai Nguyên – Giảng viên Khoa Ngân hàng và ThS. Nguyễn Phương Nhung – Chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ - Viên chức, Năm học 2021 - 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua:

• Báo cáo tổng kết năm 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
  • Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2020 – 2021 và phương hướng thi đua năm học 2021 – 2022
  • Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, thông qua các tham luận:

• Một số giải pháp giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên;
  • Nâng cao chất lượng giảng dạy tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên;
  • Vấn đề tự chủ tài chính của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên giai đoạn 2021-2025;
  • Nâng cao công tác tuyển sinh tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên.

TS. Lê Thị Kim Huệ phát biểu tham luận: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên.

Th.S Trần Thị Dung Linh phát biểu tham luận: Nâng cao chất lượng giảng dạy tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên.

Th.S Nguyễn Quỳnh Giang phát biểu tham luận:Vấn đề tự chủ tài chính của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên giai đoạn 2021-2025;

Chuyên viên Võ Nguyễn Thành Trì phát biểu tham luận:Nâng cao công tác tuyển sinh tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên.

Tại Hội nghị, ThS. Lương Nhân Thiên cũng đã công bố quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân được Giám đốc Học viện tặng giấy khen năm học 2020-2021:

• Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng
  • TS. Trần Thanh Long
  • ThS. Nguyễn Thị Ngà
  • CV. Nguyễn Quốc Sơn
  • ThS. Bùi Thị Hồng Chinh
  • ThS. Nguyễn Thị Vân

Tập thể, cá nhân được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT.PGS.TS. Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện Ngân hàng chia sẻ những khó khăn, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Phân viện Phú Yên. NGƯT.PGS.TS. Mai Thanh Quế đề nghị mỗi cán bộ giảng viên của Phân viên không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường đoàn kết nội bộ, sáng tạo, đổi mới; phát huy sức mạnh tập thể nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc; Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021 -2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

KẾT LUẬN:

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đầy trách nhiệm; Hội nghị Cán bộ - Viên chức, Năm học 2021 – 2022 của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã thành công tốt đẹp. Phát biểu kết luận Hội nghị, ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của NGƯT.PGS.TS. Mai Thanh Quế hàng và kêu gọi toàn thể cán bộ giảng viên Phân viện ra sức thi đua, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2021 - 2022.