CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING 2022

Thứ hai, Ngày 9 tháng 05 năm 2022 09:06 PM

Căn cứ kế hoạch thực hiện chương trình hoạt động Đoàn năm học 2021-2022, BCH Đoàn Phân viện giao BCH Chi đoàn CBGV thực hiện chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn-Hội 2022 kết hợp với chương trình Teambuilding năm học 2021-2022 với chủ đề “One Team-One Dream” vào Chủ nhật ngày 08/05/2022 bãi biển Sala Tuy Hòa và Sân KTX A3 HVNH - Phân viện Phú Yên

Team Buiding 2022 với rất nhiều trò chơi cho Kỹ năng sinh hoạt ngoài trời và 1 Trò chơi lớn. Kiến thức được lồng ghép về kỹ năng mềm cho sinh viên, nâng cao các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo… giúp tăng khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên phân viện. Chương trình còn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tìm hiểu về cách xây dựng đội nhóm thông qua các trò chơi tập thể, giúp sinh viên các khóa có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, kết bạn với nhau để cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ trong quá trình học tập dưới mái nhà chung Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên.. Đặc biệt sinh viên tham gia được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn hội để bổ sung hồ sơ sinh viên 5 tốt.

Mời các bạn cùng theo dõi các hình ảnh của chương trình.