Bằng cấp uy tín

Thứ sáu, Ngày 26 tháng 02 năm 2021 02:11 PM

Năm 2017, Học viện Ngân hàng đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận đạt các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Việt Nam và tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá là một trong những trường dẫn đầu tại khối ngành kinh tế- tài chính- ngân hàng, khẳng định được uy tín trong việc thực hiện đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế ứng dụng với trọng tâm là lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Năm 2019, 2 chương trình cử nhân Kế toán - Kiểm toán của Học viện Ngân hàng được kiểm định thành công và chính thức được công nhận bởi Hội Kiểm toán viên hành nghề Australia (CPA Australia).

Description: Tuyển sinh học viện Ngân hàng – điều kiện để được tuyển thẳng trực tiếp là  gì?

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu của các Ngân hàng thương mại, Tổ chức tài chính, Doanh nghiệp tại Việt Nam khi tuyển dụng

BẰNG CẤP BẠN NHẬN ĐƯỢC SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN NGÂN HÀNG PHÂN VIỆN PHÚ YÊN VÀ HỌC VIỆN NGÂN HÀNG (HÀ NỘI) LÀ KHÔNG CÓ SỰ KHÁC BIỆT

Nhiều bạn muốn vào học tại Học viện Ngân hàng – cơ sở 2 tại Phú Yên, nhưng các bạn lại lo lắng: liệu bằng cấp của mình sau khi ra trường có xin được việc dễ dàng hay không vì mình học tại Phú Yên, không phải là một thành phố lớn? Chắc các bạn không thể ngờ rằng: Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên chính là cơ sở 2 của Học viện Ngân hàng (trụ sở chính tại Hà Nội). Chương trình đào tạo, kiểm soát chất lượng đầu ra thống nhất trên toàn hệ thống Học viện Ngân hàng, nên cho dù bạn học tại Phú Yên thì bằng tốt nghiệp của mình vẫn do Học viện Ngân hàng (Hà Nội) cấp.

Description: Học viện Ngân hàng và những thông tin bạn cần biết

Khi tốt nghiệp với tấm bằng của Học viện Ngân hàng, bạn đã có một lợi thế cực kỳ lớn trong khi xin việc.