Tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên”

Thứ hai, Ngày 11 tháng 03 năm 2024 01:54 PM

Chiều ngày 05/03/2024, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên”

- Tham dự Tọa đàm gồm có:

+ Ths. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HVNH - PVPY

+ TS. Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc HVNH - PVPY

+ Ths. Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc HVNH - PVPY

+ Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm

+ Và toàn thể Cán bộ, Giảng viên Phân viện

- Tọa đàm đã được nghe 7 tham luận đến từ các đơn vị:

+ Bộ môn Kinh tế - Chính trị: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thái độ học tập của sinh viên HVNH – PVPY.

+ Bộ môn Cơ bản: Đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với môi trường học tập và sinh hoạt tại Phân viện.

+ Khoa Ngân hàng: Phát huy vai trò của Cố vấn học tập trong việc gắn kết, tạo động lực cho sinh viên trong học tập và rèn luyện.

+ Khoa Kế toán – Kiểm toán: Giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo gắn kết với thực tiễn đối với chuyên ngành kế toán.

+ Khoa Tài Chính: Xây dựng giảng đường xanh, thân thiện, văn minh tại HVNH – PVPY.

+ Phòng Đào tạo & QLKH: Giải pháp xây dựng thư viện, phòng tự học thân thiện và thu hút sinh viên.

+ Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên: Xây dựng các CLB, Đội - Nhóm phù hợp với sở thích của sinh viên.

Các tham luận đều tập trung phân tích tình hình thực tế và đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của phân viện.

Dưới sự chủ trì của TS. Trần Thanh Long, tọa đàm cũng đã dành nhiều thời gian để lắng nghe những ý kiến đóng góp, những chia sẻ đầy tâm huyết từ cán bộ, giảng viên nhà trường; và cùng nhau trao đổi, thảo luận về các khía cạnh đào tạo, đổi mới phương pháp, cách thức quản lý, công tác hỗ trợ, phục vụ đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Phân viện.

Kết thúc tọa đàm, TS. Trần Thanh Long ghi nhận những ý kiến phát biểu, đồng thời kết luận những vấn đề liên quan đến chủ đề của buổi tọa đàm.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan.