Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024

Thứ ba, Ngày 30 tháng 01 năm 2024 04:06 PM

Sáng ngày 13/01/2024, Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (BAP) đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 12 trên địa bàn tỉnh Phú Yên do Bộ GD&ĐT phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức,

Tham gia chương trình tư vấn có đại diện các Phòng ban, giảng viên các Khoa, Bộ môn và sinh viên thuộc Phân viện. Tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của BAP, phụ huynh và các em học sinh đã được:

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến công tác tuyển sinh đại học năm 2024.

- Tư vấn về phương thức tuyển sinh, chuyên ngành đào tạo của BAP.

- Tìm hiểu về các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học; về cơ sở vật chất phục vụ học tập và sinh hoạt tại BAP.

- Tìm hiểu về cơ hội việc làm thuộc chương trình đào tạo của nhà trường.

Buổi tư vấn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh; những vấn đề quan tâm, băn khoăn của học sinh đã được giải thích cặn kẽ, qua đó học sinh khối 12 hiểu rõ hơn về các ngành học, chương trình học của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn: