Cuộc thi “GIAI ĐIỆU VUI VẺ” chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

Thứ sáu, Ngày 15 tháng 03 năm 2024 08:56 AM

Nhằm chào mừng 114 năm ngày “Quốc tế Phụ nữ”, nhằm tạo điều kiện cho các nữ sinh Phân viện có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống, đồng thời tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong toàn thể nữ sinh viên HVNH-PVPY, Ban Nữ công HVNH-PVPY phối hợp cùng Liên chi Hội sinh viên HVNH-PVPY tổ chức cuộc thi “GIAI ĐIỆU VUI VẺ”.

Theo đó, các chi hội/ CLB gửi về cho BTC một clip ngắn (từ 30 giây đến 60 giây) theo các trend nền tảng TikTok, Youtube, Facebook,… Nội dung clip phải có ít nhất một dấu hiệu nhận diện thương hiệu Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên.

Qua gần 1 tuần triển khai, BTC đã nhận được về rất nhiều video mang tính trẻ trung, đầy sáng tạo của thế hệ GenZ HVNH-PVPY. Sau khi kiểm duyệt nội dung, BTC đã đăng clip dự thi lên Fanpage Phân viện để tiến hành like, share.

Cơ cấu điểm được tính như sau:

+ Điểm like, tim + share chiếm 50%. Trong đó, 1like, tim = 1 điểm, 1 share = 2 điểm.

+ Điểm chấm từ Ban Giám khảo: Chiếm 50%

Kết quả cuộc thi như sau:

+ Giải nhất: Nhóm DDC

+ Giải nhì: Chi hội K25NHB

+ Giải ba: Chi hội K24NHB và CLB Sách & Tôi.