TRIỂN KHAI MỘT SỐ NỘI DUNG THEO CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÍN VIỆT VÀ HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN

Thứ tư, Ngày 14 tháng 09 năm 2022 09:29 AM

Căn cứ vào Biên bản hợp tác giữa Học viên Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) với Công ty Cổ phần Đào tạo Tín Việt (Công ty Tín Việt). Căn cứ vào Chương trình ký kết hợp tác về lĩnh vực Kế toán với Công ty cổ phần Đào tạo Tín Việt (Công ty Tín Việt).

Vào sáng ngày 13/9/2022, cô Nguyễn Thị Phúc Hậu – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán cùng cố vấn học tập là cô Nguyễn Võ Tuyết Trinh đã dẫn nhóm sinh viên lớp Đại học 23 Kế toán tham gia thực tập tại Công ty Tín Việt tại Đội 3 Thôn Đông Phước, Xã Hòa An, Phú Hòa, Phú Yên theo kế hoạch sau:

-        Thời gian đi thực tế từ 13/9/2022 đến 17/12/2022, số sinh viên được chia làm 3 nhóm và mỗi nhóm thực tập trong 1 tháng.

-        Công ty Tín Việt có trách nhiệm hướng dẫn sinh viên Phân viện các nội dung về công việc kế toán trong thực tế gồm: tìm hiểu về chứng từ thực tế sử dụng; tìm hiểu quy trình in sổ sách kế toán từ phần mềm kế toán; làm hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động; đi tiếp xúc thực tế ngân hàng, …

-        Cố vấn học tập giám sát thực hiện kế hoạch và các nhóm sinh viên tuân thủ tốt các nội dung yêu cầu khi đi thực tập mà công ty đề ra.

Đón tiếp đoàn làm việc, bà Đặng Thị Mai Lý – Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo Tín Việt cùng trao đổi các nội dung hướng dẫn sinh viên thực tập. Ngoài các nội dung chuyên môn, bà Lý sẽ đào tạo thêm các kiến thức, kỹ năng và thái độ trong công việc kế toán để giúp sinh viên Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên trở thành các kế toán viên chất lượng cao.