TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ SƠN NGUYÊN HUYỆN SƠN HÒA, TỈNH PHÚ YÊN.

Thứ sáu, Ngày 14 tháng 10 năm 2022 03:40 PM

- Nhằm tạo điều kiện để học sinh tiểu học, trung học cơ sở tại các vùng nông thôn trên địa bàn tỉnh Phú Yên có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục tài chính.
- Nâng cao ý thức và sự chung tay của các bậc phụ huynh trong việc đồng hành cùng nhà trường để nâng cao kỹ năng, hình thành thói quen tài chính hợp lý cho học sinh. Giúp các em đưa ra những quyết định tài chính khôn ngoan và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày và khi trở thành người lớn.
- Thực hiện nhiệm vụ phục vụ cộng đồng theo Quy định hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng của Học viện Ngân hàng.
- Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên phối hợp với trường tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa tổ chức chương trình giáo dục tài chính cá nhân cho học sinh tiểu học và Trung học cơ sở.
Thời gian thực hiện: tháng 11 năm 2022.