Thông báo về việc đăng ký tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên

Thứ ba, Ngày 20 tháng 12 năm 2022 02:39 PM

Nhằm giúp sinh viên các chương trình đại học chính quy tiếp cận môi trường học tập mới, lĩnh hội thêm phần kiến thức thực tế, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trải nghiệm tích luỹ các kỹ năng cần thiết như kỹ năng thích ứng văn hoá, tăng khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề ở môi trường đào tạo mới, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên tổ chức khoá học trao đổi sinh viên tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh. Đây là một chương trình rất bổ ích, giúp sinh viên định hướng năng lực bản thân, xây dựng kế hoạch phát triển cho chính mình và tích luy thực tế để có thể tham gia vào thị trường lao động ở các vùng miền khác nhau. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện tối đa trong quá trình tham gia học tập tại Bắc Ninh, cụ thể:

- Chuyển đổi tín chỉ: Kết thúc chương trình trao đổi, các môn học tương đương được chuyển đổi tín chỉ về HVNH.

- Chỗ ở: Tại ký túc xá của trường hoặc được hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở bên ngoài (nếu có).

Trải nghiệm môi trường mới: Học tập trực tiếp tại trường ở thành phố Bắc Ninh trong thời gian đợt 1 - học kỳ II, năm học 2022-2023. Sinh sống và học tập trong một môi trường hoàn toàn mới sẽ mang lại cho người học những trải nghiệm thú vị và khó quên.

- Đối tượng: sinh viên HVNH các chương trình đại học chính quy.

- Số lượng: 15 sinh viên

- Đối tượng tham gia: Sinh viên Phân viện Phú Yên năm 2,3,4 có nhu cầu

(Trường hợp số sinh viên đăng ký vượt số lượng quy định, Phân viện sẽ xét duyệt theo các tiêu chí: điểm học tập, điển rèn luyện, thành tích hoạt động Đoàn – Hội)

- Thời gian khoá học: từ 06/02/2023 đến 02/04/2023 (Đợt 1- học kỳ II, năm học 2022-2023)

Sinh viên tham khảo lịch học các học phần tại Phân viện Bắc Ninh trong Học kỳ II, năm học 2022-2023 tại đây: https://bit.ly/3BQkNyW

- Đăng ký tham gia tại Link: https://bit.ly/3FKtIDf

- Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 28/12/2022

Mọi thắc mắc liên hệ: Phòng Đào tạo & Quản lý người học, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, 441 Nguyễn Huệ, phường 7, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.