SINH VIÊN HVNH-PHÂN VIỆN PHÚ YÊN TÌM HIỂU THỰC TẾ TẠI NGÂN HÀNG VIETINBANK, CHI NHÁNH PHÚ YÊN

Thứ sáu, Ngày 29 tháng 04 năm 2022 09:38 AM

Tìm hiểu và tham gia hoạt động thực tế nghề nghiệp là yêu cầu tất yếu đối với đào tạo đại học trong bối cảnh phát triển kinh tế tri thức và hội nhập hiện nay. Trên địa bàn tỉnh Phú Yên, HVNH-Phân viện Phú Yên (BAP) được xem là cơ sở đào tạo đại học tiên phong trong xu hướng đào tạo Thực học-Thực hành, sinh viên của phân viện luôn được trải nghiệm thực tế nghề nghiệp ngay từ năm thứ nhất.

Đoàn sinh viên BAP tham gia tìm hiểu thực tế tại VietinBank Phú Yên

Bên cạnh việc mời các báo cáo viên từ ngân hàng, doanh nghiệp về thực hiện các buổi báo cáo thực tế tại trường. Kể từ năm 2020, HVNH-Phân viện Phú Yên đã ký kết chương trình Hợp tác chiến lược với VietinBank Phú Yên, thực hiện đưa sinh viên về chi nhánh, phòng giao dịch của Vietinbank, tham gia trải nghiệm thực tế nghề nghiệp ngân hàng.

Năm học 2021-2022, BAP tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình Hợp tác chiến lược với Vietinbank Phú Yên. Sau chương trình trải nghiệm sản phẩm dịch vụ ngân hàng được hướng dẫn trực tiếp bởi nhân viên Vietinbank, chiều ngày 26/4/2022, Đoàn sinh viên do cô Trần Thị Dung Linh-Trưởng khoa Ngân hàng dẫn đầu đã đến tham quan trực tiếp tại trụ sở chi nhánh VietinBank Phú Yên. Tham dự chương trình, đại diện của VietinBank Phú Yên gồm có  Bà Đặng Thị Bích Triêm, Phó Giám đốc VietinBank, Chi nhánh Phú yên và bà Huỳnh Thị An Nhi, Phó Phòng Bán lẻ cùng các nhân viên chi nhánh VietinBank Phú Yên.

Sinh viên BAP giao lưu với cán bộ và nhân viên VietinBank Phú Yên

Sinh viên BAP tham quan các phòng ban tại trụ sở làm việc của VietinBank Phú Yên.

Buổi tham quan thực tế, sinh viên được trao đổi về hoạt động nghề nghiệp tại ngân hàng, được tham quan trực tiếp các phòng ban làm việc tại ngân hàng. Hoạt động giao lưu với nhân viên ngân hàng thực sự đã truyền cảm hứng học tập và nghề nghiệp cho sinh viên, giúp các em vững tin hơn trên con đường xác định nghề nghiệp của bản thân.