ĐOÀN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI KHÓA XXIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Thứ ba, Ngày 30 tháng 08 năm 2022 03:36 PM

Ngày 14/8/2022, tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, Đoàn thanh niên Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên tổ chức thành công Đại hội Đoàn Phân viện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đoàn HVNH - PVPY tổ chức Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Tham dự Đại hội có T.S Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên; Đồng chí Phan Xuân Hạnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên; Đồng chí Trần Minh Trí – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên; Các đồng chí thuộc các Ban trực thuộc Tỉnh Đoàn Phú Yên; Các đồng chí là Thường trực Thành Đoàn Tuy Hòa, Thị Đoàn Đông Hòa, Đoàn Khối Cơ quan Doanh nghiệp Tỉnh, Bộ đội Biên Phòng Tỉnh Phú Yên, Thường trực Đoàn - Hội sinh viên các trường Đại học Phú Yên, Đại học Xây dựng Miền Trung, Cao đẳng Công thương Miền trung; Các đồng chí là phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã đến dự và đưa tin tuyên truyền cho Đại hội.

Các Đại biểu dự Đại hội Đoàn Phân viện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đại hội đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2022 của Ban chấp hành Đoàn Phân viện khóa XXII phương hướng nhiệm vụ của Ban chấp hành Đoàn Phân viện khóa XXIII, đồng thời báo cáo tổng hợp ý kiến vào dự thảo các văn kiện của Đại hội đoàn cấp Phân viện, cấp Tỉnh.

Trong phiên thứ nhất, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn Phân viện khóa XXIII gồm 15 đồng chí:

1.    Đồng chí Trần Hoài An

2.    Đồng chí Trần Ngọc Ánh

3.    Đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh

4.    Đồng chí Nguyễn Hoàng Duy

5.    Đồng chí Lê Hoàng Đức

6.    Đồng chí Vũ Đăng Hoàng

7.    Đồng chí Trần Vũ Thùy Nga

8.    Đồng chí Võ Hoàng Kim Ngân

9.    Đồng chí Lê Gia Phúc

10. Đồng chí Trần Bình Phương

11. Đồng chí Nguyễn Phan Yến Phương

12. Đồng chí Nguyễn Bích Quyên

13.Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo

14. Đồng chí Huỳnh Thị Đức Tâm

15. Đồng chí Trần Thị Thu Thùy

Ban chấp Đoàn Phân viện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội

Tại Hội nghị lần thứ nhất của Ban chấp hành Đoàn Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên khóa XXIII đã bầu ra Ban thường Vụ Đoàn Phân Viện gồm 5 đồng chí:

1. Đồng chí Trần Hoài An

2. Đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh

3. Đồng chí Trần Bình Phương

4. Đồng chí Nguyễn Bích Quyên

5. Đồng chí Huỳnh Thị Đức Tâm

Trong đó, đồng chí Trần Bình Phương giữ chức vụ Bí thư Đoàn Phân viện và đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Phân viện khóa XXIII.

Và trong Hội nghị lần thứ nhất này, Ban chấp hành Đoàn Phân viện khóa XXIII đã bầu ra Ủy Ban Kiểm Tra Đoàn Phân viện gồm 5 đồng chí, gồm có:

1.     Đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh

2.     Đồng chí Lê Phan Khánh Huyền

3.     Đồng chí Phạm Thị Hồng Linh

4.     Đồng chí Huỳnh Thị Đức Tâm

5.     Đồng chí Nguyễn Huỳnh Anh Thơ

Trong đó, đ/c Bùi Thị Hồng Chinh giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Đoàn Phân viện và đồng chí Huỳnh Thị Đức Tâm giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Đoàn Phân viện khóa XXIII.

Đại hội đã vinh dự lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Trần Thanh Long - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên và đồng chí Trần Minh Trí - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên.

Đồng chí Trần Thanh Long phát biểu tại Đại hội Đoàn Phân viện khóa XXIII

Đồng chí Trần Minh Trí phát biểu tại Đại hội Đoàn Phân viện khóa XXIII

Tại Phiên thứ hai của Đại hội Đoàn Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên khóa XXIII, Đại hội đã tiến hành bầu cử Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên khoá X, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngoài đại biểu đương nhiên là đồng chí Trần Bình Phương, Đại hội đã bầu ra 6 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết, bao gồm:

1.     Đồng chí Trần Hoài An

2.     Đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh

3.     Đồng chí Nguyễn Hoàng Duy

4.     Đồng chí Võ Hoàng Kim Ngân

5.     Đồng chí Lê Gia Phúc

6.     Đồng chí Huỳnh Thị Đức Tâm

7.     Đồng chí Trần Ngọc Ánh (Dự khuyết)

Đại hội đã biểu dương và khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2022, tặng quà cho các đồng chí thôi không tham gia Ban chấp hành Đoàn Phân Viện khóa mới.

Đồng chí Trần Thanh Long trao khen thưởng cấp Đảng Ủy Phân viện cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2022

Đồng chí Trần Minh Trí trao khen thưởng cấp Tỉnh cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2022

Đồng chí Trần Bình Phương và đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh trao khen thưởng cấp Đoàn Phân viện cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2022

Đồng chí Trần Bình Phương và đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh trao quà lưu niệm cho các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Phân viện khóa XXII thôi nhiệm

Đại hội Đoàn Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên là một sự kiện chính trị quan trọng, là diễn đàn thể hiện tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo, đột phá, phát triển của tuổi trẻ Phân viện. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, hân hoan, phấn khởi, đẩy mạnh công tác tuyên truyền có sức lan tỏa sâu rộng, khẳng định vai trò của tuổi trẻ Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.