LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN NGÂN HÀNG – PHÂN VIỆN PHÚ YÊN CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ năm, Ngày 23 tháng 03 năm 2023 03:47 PM

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023),  vào sáng ngày 27/02/2023, đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng-Phân viện Phú Yên đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên và Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên.

Thay mặt lãnh đạo Học viện Ngân hàng Phú Yên, đồng chí Hoàng Văn Tuấn gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ các đơn vị luôn mạnh khỏe, công tác tốt, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, luôn xứng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\BÀI VIẾT WEB\ngày thầy thuốc\u1.png

Thầy Hoàng Văn Tuấn -  Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên (đứng thứ 2 tính từ bên trái) đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên

Description: C:\Users\HP\Dropbox\My PC (LAPTOP-I31Q8G89)\Desktop\BÀI VIẾT WEB\ngày thầy thuốc\U2.png

Thầy Hoàng Văn Tuấn -  Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đến thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên