KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO HOẠCH ĐỊNH NGUỒN NHÂN LỰC DOANH NGHIỆP ERP”

Thứ bảy, Ngày 5 tháng 11 năm 2022 05:33 PM

Nhằm trang bị thêm các kiến thức thực tiễn, giúp cho sinh viên tiếp cận được với các chương trình, phần mềm quản lý đang được sử dụng phổ biến và có hiệu quả tại các doanh nghiệp hiện nay. Nhằm thực hiện theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã phối hợp với Công ty TNHH Phần mềm SS4U Express tổ chức khóa đào tạo “Hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp ERP” cho sinh viên chuyên ngành Kế toán của Phân viện khóa 22 và 23.

Khóa đào tạo diễn ra trong thời gian 4 ngày từ ngày 5 đến 13 tháng 11 năm 2022 với thời lượng 30 tiết, và do thầy Thẩm Văn Hương – Sáng lập và Chủ tịch SS4U giảng dạy.

Cô Nguyễn Thị Phúc Hậu – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán Phân viện giới thiệu giảng viên và nội dung khóa học

Thầy Thẩm Văn Hương, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm SS4U Express – Giảng viên khóa học.

Các hình ảnh buổi học đầu tiên