Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngân hàng với Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ năm, Ngày 1 tháng 04 năm 2021 09:30 AM

Chiều ngày 31/03/2021, tại Hội trường lớn, nhà D1 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngân hàng (HVNH) và Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank).

Tham dự Lễ ký kết, về phía HDBank có ông Nguyễn Văn Hảo – Phó Tổng Giám đốc, ông Trịnh Minh Thảo – quyền Giám đốc khối nhân sự, ông Lê Đắc Thái – Giám đốc chi nhánh Ba Đình, ông Phùng Văn Thịnh – Giám đốc QHKH cao cấp khối KHDN Hội sở, bà Ngô Thị Thanh Nga – trưởng bộ phận khối nhân sự Hội sở cùng đại diện lãnh đạo các khối, phòng, ban của HDBank. Về phía Học viện Ngân hàng có PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo- Phó Giám đốc Phụ trách HVNH, PGS.TS. Lê Văn Luyện, PGS.TS. Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc HVNH; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm, các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho ban lãnh đạo HVNH, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo bày tỏ sự tin tưởng thỏa thuận ký kết ngày hôm nay sẽ tạo ra một cơ hội mới, tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết và tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, đồng thời qua đó góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục cũng như sự phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị.

HVNH và HDBank cùng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác với 05 nội dung: (1) Hợp tác trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; (2) Hợp tác trong việc tổ chức các dự án nghiên cứu, hội thảo khoa học; (3) Hợp tác trong chia sẻ trách nhiệm xã hội; (4) Hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu; (5) Hợp tác trong hoạt động sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Thay mặt ban lãnh đạo HDBank, ông Nguyễn Văn Hảo trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của thầy và trò HVNH đồng thời bày tỏ sự vui mừng được tham dự lễ ký kết giữa hai đơn vị. Ông cũng tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả hai bên cũng như góp phần phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị.

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa HVNH và HDBank trong thời gian tới.