HỘI THAO SINH VIÊN NGÂN HÀNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM SINH NHẬT ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2022)

Thứ ba, Ngày 29 tháng 03 năm 2022 10:17 AM

Ngày 26 & 27/03/2022 tại Học Viện Ngân hàng – Phân Viện Phú Yên, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Phân Viện đã tổ chức chương trình Hội thao Sinh viên Ngân hàng năm học 2021 – 2022 để chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022).

Hội thao đã thu hút sinh viên toàn Phân Viện tham gia thi đấu và cổ vũ. Nội dung thi đấu gồm 4 môn: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam nữ và kéo co nam nữ.

Tham dự chương trình Hội thao có đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Phó Giám Đốc Học Viện Ngân hàng – Phân Viện Phú Yên, đồng chí Trần Bình Phương – Bí thư Đoàn Phân Viện, đồng chí Bùi Thị Hồng Chinh – Chủ tịch Hội sinh viên Phân Viện và các đồng chí là cán bộ giảng viên nhà trường.

Description: C:\Users\dell\Desktop\z3294564006507_142746404ccb5caeb0e47063c4e407db.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Tuấn và đồng chí Trần Bình Phương đến tham dự Hội thao

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Bình Phương – Bí thư Đoàn Phân Viện nhấn mạnh: Hoạt động Hội thao có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, tham gia hội thao không chỉ đơn thuần là rèn luyện sức khỏe nâng cao thể lực, chào mừng ngày sinh nhật Đoàn, mà còn thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn, chi hội, giúp sinh viên giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

Hội thao diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi và hào hứng. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các môn thi vào đêm hội ‘BAP – My Destination”. Cụ thể:

* Với môn bóng đá nam:

- Giải nhất: Liên quân Đại học K22 Ngân hàng và Cao Đẳng 36

- Giải nhì: Đại học K23 Ngân Hàng

- Đồng hạng ba: Đại học K24 Ngân hàng A; Đại học K24 Ngân hàng B

Description: C:\Users\dell\Desktop\BÀI KT2 NHÓM 8\bóng đá nam.jpg

Đồng chí Trần Thanh Long trao giải nhất, nhì và đồng hạng ba môn bóng đá nam

* Với môn bóng đá nữ:

- Giải nhất: Liên quân K24 Kế toán và Đại học K24 Ngân hàng B

- Giải nhì: Đại học K23 Ngân hàng

- Đồng hạng ba: Đại học K22 Ngân hàng; Đại học K23 Kế toán.

Description: C:\Users\dell\Desktop\BÀI KT2 NHÓM 8\bóng đá nữ.jpg

Đồng chí Trần Thanh Long trao giải nhất, nhì và đồng hạng ba môn bóng đá nữ

* Với môn bóng chuyền nam nữ

- Giải nhất: Đại học 24 Ngân hàng A

- Giải nhì: Đại học 24 Ngân hàng B

- Giải ba: Đại học 22 Ngân hàng

- Các giải khuyến khích: Đại học 23 Kế toán; Đại học 23 Ngân hàng; Đại học 24 Kế toán.

Description: C:\Users\dell\Desktop\BÀI KT2 NHÓM 8\bóng chuyen.jpg

Đồng chí Trần Bình Phương trao giải nhất, nhì ba và khuyến khích môn bóng chuyền

* Với môn kéo co nam nữ

- Giải nhất: Đại học 24 Ngân hàng B

- Giải nhì: Đại học 22 Ngân hàng

- Giải ba: Đại học 23 Ngân hàng

- Các giải khuyến khích: Đại học 23 Ngân hàng; Đại học 23 Kế toán

Description: C:\Users\dell\Desktop\BÀI KT2 NHÓM 8\keos co.jpg

Đồng chí Huỳnh Thị Đức Tâm trao giải nhất, nhì và đồng hạng ba môn kéo co

Từ hoạt động Hội thao Sinh viên Ngân hàng, Ban tổ chức đã phát hiện thêm những sinh viên có năng khiếu, yêu thích hoạt động thể thao để bồi dưỡng và cống hiến cho các hoạt động Đoàn, Hội trong nhà trường.

Một số hình ảnh về Hội thao Sinh viên Ngân hàng năm 2022