HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC HỌC VIỆN NGÂN HÀNG PHÚ YÊN NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu, Ngày 30 tháng 09 năm 2022 05:25 PM

Chiều ngày 29/9/2022, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2022-2023 nhằm tổng kết, đánh giá các mặt công tác của Phân viện trong năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có: ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Ngân Hàng – Phân viện Phú Yên; TS. Trần Thanh Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân viện; Th.S. Nguyễn Thị Hiển – Trưởng phòng Đào Tạo, Chủ tịch Công đoàn CSTV Phân viện; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động tại Phân viện.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ, Giám đốc Phân viện đã báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong báo cáo, đồng chí đã nêu rõ những kết quả đạt được trong năm học 2021 – 2022 về các mặt, với những điểm tốt liên quan đến hoạt động giảng dạy, hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, các dự án khởi nghiệp của sinh viên khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp tại Học viện Ngân hàng. Bên cạnh đó, các chương trình lớn như liên kết với Đại học Tài Chính – Marketing đưa sinh viên về Phú Yên thực hiện chương trình thực hành ngh nghiệp, kết hợp với Học viện đưa sinh viên Viện Đào tạo quốc tế Học viện về Phân viện tham gia học kỳ trải nghiệm đã tạo những dấu ấn làm tiền đề cho những dự án liên kết, phát triển sau này.

Th.s Trần Bùi Quốc Tuệ, Giám đốc Phân viện đã báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Th Hiển đã báo cáo về công tác thi đua trong năm 2021-2022 với nhiều thành tích đạt được cấp Phân viện, Học viện và ngành Ngân hàng trên địa bàn Phân viện hoạt động. Điều này cho thấy Ban Giám đốc Phân viện đã động viên, tạo điều kiện cho người lao động tại Phân viện tích cực, chủ động tham gia các hoạt động nghiên cứu, phát triển nghề nghiệp, các hoạt động thể thao, văn hoá, văn nghệ để phát triển bản thân.

Th.s Nguyễn Th Hiển đã báo cáo về công tác thi đua trong năm 2021-2022

Các báo cúa Ban thanh tra Nhân dân, Phòng Kế toán – Tài chính và bản Phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023 được thông qua, thể hiện tính chặt chẽ, minh bạch, sát với thực tế tại Phân viện.

Đồng chí Đào Tuấn Khanh thông qua Báo cáo Ban Thanh tra nhân dân

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Giang thông qua Báo cáo Tài chính

Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp các thắc mắc, góp ý của giảng viên, người lao động đối với từng báo cáo; ghi nhận và giải đáp những góp ý của người lao động tại hội nghị đối với những hướng phát triển mới cho Phân viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Phúc Hậu – đại diện Khoa Kế toán – Kiểm toán trình bày tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quang Thuận  – đại diện Bộ môn Cơ bản  trình bày tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Đào Duy Tiên  – đại diện Phòng quản trị thiết bị và dịch vụ trình bày tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Dịu Hiền  – đại diện Ban truyền thông Phân viện trình bày tham luận tại Hội nghị

Tiếp đó, Th.s Trần Bùi Quốc Tuệ đại diện Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam cho 4 đồng chí: Đặng Vũ Khánh Vân – Phó khoa Ngân hàng, Lê Thị Kim Huệ - Phó bộ môn Kinh tế - Chính trị, Đinh Thị Mỹ Hạnh – giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán và Vũ Thị Khánh Minh – giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán. Đồng thời, Th.s Trần Bùi Quốc Tuệ cũng đại diện Giám đốc Học viện Ngân hàng trao Giấy khen cho 6 đồng chí đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 gồm: Trần Thị Dung Linh – Trưởng khoa Ngân hàng, Nguyễn Thị Phúc Hậu – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, Trịnh Thị Lạc – giảng viên khoa Ngân hàng, Nguyễn Thị Dịu Hiền – giảng viên Bộ môn Kinh tế - Chính trị, Trần Thị Ái Diễm – giảng viên Bộ môn Kinh tế - Chính trị và Chu Thị Hà Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng của Phân viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 với số lượng 03 đồng chí gồm: Đồng chí Huỳnh Thu Minh Thư - giảng viên khoa Kế toán, đồng chí Hồ Đức Tiến – giảng viên khoa Ngân hàng; đồng chí Vũ Hồng Hà – chuyên viên phòng Tổ Chức – Hành Chính.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ cảm ơn tập thể cán bộ - viên chức trong năm học 2021-2022 đã đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo hoàn thành kế hoạch, các chỉ tiêu đưa ra. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của Phân viện. Ban lãnh đạo Phân viện sẽ tiếp thu các ý kiến tại Hội nghị và giao cho các phòng ban, đơn vị chức năng xem xét, nghiên cứu xử lý trong thời gian tới. Nhân dịp năm học mới, ThS. Trần Bùi Quốc Tuệ chúc toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên Phân viện sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra vì sự phát triển bền vững của Phân viện nói riêng và Học viện Ngân hàng nói chung.